Image default
Cuộc sống

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Thiết kế của phòng khách trong một ngôi nhà nhỏ đưa ra những thách thức riêng cho chủ nhà. Nếu nó được đặt sai, thì bạn có thể chắc chắn phòng khách sẽ chỉ còn là một vật trang trí mà không có chức năng rõ ràng. Vì vậy, thủ thuật thiết kế phòng khách trong một ngôi nhà nhỏ phải có khả năng gợi lên một căn phòng trông lớn hơn nhưng vẫn thoải mái. Không cần phép thuật hay ma thuật gì hết. Hãy cùng mở mang kiến thức bằng 7 thiết kế phòng khách này có thể được thử ngay trong ngôi nhà nhỏ của bạn!

1. Kết hợp thoải mái & sành điệu

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Không chắc chắn làm thế nào để thiết kế phòng khách trong một ngôi nhà nhỏ thực sự tối đa? Làm cho một thiết kế phòng khách thoải mái để sử dụng có thể được thực hiện bằng cách thêm các yếu tố trang trí và đầy thư giãn. Đó chính là chìa khóa của sự sắp xếp gọn gàng và thoải mái.

2. Gương khổng lồ thay thế cho bức tường

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Đừng đánh giá thấp sự hiện diện của một bức tường có thể làm cho một không gian hạn chế. Sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế phòng khách nếu việc sắp xếp gương được thực hiện chính xác, đặc biệt là bằng cách sử dụng sự phản chiếu ánh sáng xung quanh căn phòng nhỏ của bạn.

3. Tối ưu hóa kích thước đồ nội thất

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Nếu ngôi nhà khá nhỏ, có thể bạn sẽ cảm thấy miễn cưỡng khi lấp đầy nội thất của phòng khách bằng đồ nội thất hoặc đồ nội thất cỡ lớn như ghế sofa. Cảm hứng thiết kế của phòng khách ở trên cho thấy sự sắp xếp tối đa của đồ nội thất có thể thoải mái cho 4-5 người. Chắc chắn, không có cảm giác khó chịu hay chật chội trong thiết kế của một phòng khách này!

 

Xem thêm: Những mẫu ghế sofa giá rẻ phù hợp với phòng khách nhỏ

4. Trang trí và chức năng cao

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Biến không gian hạn chế thành một thiết kế phòng khách với những đồ vật yêu thích của bạn chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cảm thấy như ở nhà. Nếu có một bức tường trống còn lại, chỉ cần lấp đầy nó bằng một giá sách để trang trí. Bằng cách sử dụng sắc thái của cùng một màu sắc, thời hạn sử dụng  được xây dựng trong thực tế có thể thêm không gian lưu trữ.

5. Thiết kế phòng khách theo phong cách Out-Of-The-Box

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Sự pha trộn và kết hợp phong cách trong thiết kế phòng khách ở trên là một không gian thoải mái và có thể được chiếm giữ một cách lý tưởng. Để sắp xếp sáng tạo thiết kế phòng khách trong một ngôi nhà nhỏ, cần có một góc nhìn khác, ví dụ như sự kết hợp chặt chẽ giữa các phong cách nội thất, sử dụng các yếu tố acrylic thanh lịch, để áp dụng các chủ đề khác nhau cho một kết quả thiết kế phòng khách độc đáo và thoải mái.

6. Không gian yên tĩnh

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Đôi khi sai lệch so với thiết kế phòng khách tiêu chuẩn hoặc thông thường có thể tạo ra kết quả khiến nó trở nên khó chịu. Đánh cắp những cảm hứng tuyệt vời của thiết kế phòng khách ở trên, nơi pha trộn chất liệu nỉ nhung, vải họa tiết, trang trí phương Đông đến những bức tường màu đen khiến thiết kế phòng khách khiến bạn phải kinh ngạc.

7. Nội thất tối giản 

7 mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Khái niệm về nội thất tối giản có thể là quyết định đúng đắn để thiết kế phòng khách trong một ngôi nhà nhỏ. Điều quan trọng là tìm kiếm sự cân bằng của nội thất để tạo ra sự hài hòa thoải mái trong thiết kế của phòng khách. Cảm hứng thiết kế phòng khách ở trên kết hợp trò chơi kết cấu  vật liệu hoàn thiện tường với sàn gỗ trơn. Ngoài ra đặc trưng là một số đồ trang trí kết cấu tương tự bổ sung cho nhau, chẳng hạn như đồ trang trí tường và góc…

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Khi chọn mua sofa phòng khách cần chú ý những điều gì

– Những đặc điểm của sofa phòng khách bạn nên biết
 

Related posts

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mở ra một chân trời mới

Lê Thanh Vân

Ghế sofa mang sắc thái của đại dương

Lê Thanh Vân

Những điều cần biết trước khi tìm người giúp việc nhà

Lê Thanh Vân

Leave a Comment