Chức năng tra cứu tờ khai trên hệ thống thuế điện tử

Chức năng tra cứu tờ khai trên hệ thống thuế điện tử cho phép người nộp thuế có thể dễ dàng tiến hành tra cứu các hồ sơ mà mình đã khai thuế và gửi đến cơ quan thuế. Cũng giống như việc tra cứu mã số thuế cá nhân, tra cứu tờ khai trên hệ thống thuế điện tử cũng được chia thành nhiều bước đơn giản, để người nộp tờ khai có thể dễ dàng thực hiện.

Ngoài chức năng tra cứu tờ khai, hệ thống thuế điện tử hỗ trợ thêm Tra cứu số thuế phải nộp (Số thuế phải nộp, số nộp thừa, số khấu trừ chuyển kỳ sau); Tra cứu thông tin nghĩa vụ thuế (Số thuế phát sinh theo tờ khai, Số thuế phát sinh theo chứng từ nộp thuế, Số thuế phát sinh theo các quyết định ấn định từ Cơ quan Thuế)

Thông báo khai thuế

Cho phép người sử dụng tra cứu tất cả thông báo liên quan tới khai thuế được gửi cho NNT trên hệ thống.

Bước 1: NNT chọn menu “Tra cứu”, sau đó chọn tiếp “Thông báo khai thuế”
Hệ thống thuế điện tử hiển thị màn hình Thông báo khai thuế

Bước 2: Nhập thông tin tra cứu thông báo.

– Mã giao dịch:
– Loại thông báo: bao gồm các loại thông báo có trên hệ thống
– Ngày thông báo từ ngày:
– Ngày thông báo đến ngày:

 

3 cách khai thuế điện tử nhanh chóng, thuận tiện

Bước 3: Nhấn “Tra cứu”.

– Hệ thống thuế điện tử thực hiện truy vấn dữ liệu theo điều kiện tra cứu và hiển thị kết quả lên lưới dữ liệu:
– Nhấn “Tải về”
– Hệ thống hiển thị màn hình cho phép NNT lưu file thông báo dạng XML về máy tính.
– NNT chọn  thư mục lưu file và thực hiện lưu file.

thuế điện tử

Hướng dẫn tra cứu tờ khai

 Cho phép người sử dụng tra cứu tất cả các tờ khai liên quan tới khai thuế được gửi cho NNT trên hệ thống.

Bước 1: NNT chọn menu “Tra cứu”, sau đó chọn tiếp “Tờ khai”
– Hệ thống thuế điện tử hiển thị màn hình Tờ khai

Bước 2: Nhập thông tin tra cứu thông báo.
– Tờ khai: bao gồm các tờ khai có trên hệ thống
– Mã giao dịch:
– Ngày ngày nộp từ ngày:
– Ngày ngày nộp đến ngày:

Bước 3: Nhấn “Tra cứu”.
– Hệ thống thực hiện truy vấn dữ liệu theo điều kiện tra cứu và hiển thị kết quả lên lưới dữ liệu:
=> Nhấn “Tải về”

– Hệ thống hiển thị màn hình cho phép NNT lưu file thông báo dạng XML về máy tính.
– NNT chọn thư mục lưu file và thực hiện lưu file.
=> Nhấn “ Thông báo”

Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn được sử dụng khi nào?

– Hệ thống hiển thị màn hình danh sách thông báo Mục 1, Mục 2 liên quan tới tờ khai.
Cho phép NNT tải thông báo về máy tính.
=> Nhấn “Gửi phụ lục”

– Đối với các tờ khai được đính kèm phụ lục, hệ thống hỗ trợ NNT đính kèm phụ lục.
– NNT chọn “Chọn tệp tờ khai” mở file upload.
– Chọn “Ký điện tử” hệ thống hiển thị cửa sổ yêu cầu nhập mã PIN.
– NNT nhập đúng mã PIN chữ ký số và chọn nút “Chấp nhận”, hệ thống báo ký điện tử thành công.
– Chọn “Nộp tờ khai” để gửi phụ lục tới cơ quan thuế, hệ thống hiển thị danh sách phụ lục đã gửi thành công.

Những điều cần biết trước khi tìm người giúp việc nhà

Giúp việc nhà không chỉ đơn giản là một dịch vụ phục vụ cho cuộc sống nữa, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì dịch vụ này cũng ngày một chứng minh được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của mình. Chính vì điều đó mà nhu cầu cần tìm người giúp việc không ngừng gia tăng.

Đơn vị cung cấp người giúp việc là yếu tố không thể bỏ qua khi cần tìm người giúp việc chất lượng. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc ra đời như một giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang cần tìm các dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho công việc nhà hàng ngày. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng và đã qua đào tạo sẽ mang đến cho các gia đình các trải nghiệm tốt nhất.

cần tìm người giúp việc nhanh chóng

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng

Ngoài ra tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc có nhiều loại hình dịch vụ giúp việc nhà để khách hàng lựa chọn. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những người giúp việc phù hợp nhất với tiêu chí bạn đặt ra. Do đó nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn công ty giúp việc nhà Thiên Phúc khi cần tìm người giúp việc.

Tuy nhiên ngoài đơn vị cung cấp người giúp việc bạn cũng cần biết những điều sau đây để việc tìm kiếm nhanh chóng và thuận lợi.

Thời gian cao điểm về giúp việc nhà trong năm

Theo thống kế của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc thì thời gian trước và sau đợt tết nguyên đán nhu cầu cần tìm người giúp việc luôn tăng cao. Điều này gây không ít khó khăn cho các gia đình khi tìm người giúp việc nhà trong thời gian này.

Chính vì thế bạn hãy tránh những thời gian này ra, có thể tìm trước tết nguyên đán 1 đến 2 tháng như vậy sẽ dễ dàng tìm được người giúp việc nhà ưng ý, cũng như không mất nhiều thời gian đợi chờ.

Bên cạnh đó thì khi vào các dịp lễ tết thì phí dịch vụ và lương cho người giúp việc tăng lên rất cao, có thể vượt tới ngưỡng gấp 2 gấp 3 lần so với các ngày thường.

Các hình thức giúp việc nhà phổ biến

Có hai hình thức giúp việc nhà cơ bản là giúp việc nhà ở lại và giúp việc nhà theo giờ mà các chủ nhà hay lưu tâm:

  • Các gia đình có khôi lượng công việc ít hoặc không thể sắp xếp được chổ nghỉ ngơi cho người làm thì họ thường lựa chọn giúp việc nhà theo giờ.
  • Giúp việc nhà ở lại dành cho những gia đình lượng công việc nhà tương nhiều mang tính chất thường xuyên và tất nhiên có chổ nghỉ ngơi cho người làm.

Theo chúng tôi nhận thấy với môi trường chung cư thì khi bạn cần tìm người giúp việc cũng dễ dàng hơn. Vì chung cư là một trong những nơi có nhu cầu về dịch vụ này khá cao nên bạn có thể liên hệ với hàng xóm, những nhà có hoặc đã từng thuê người giúp việc nhà để tham khảo ý kiến của họ về dịch vụ cũng như nơi cung ứng dịch vụ giúp việc nhà này.

Ngoài ra bạn có thể vào internet để tìm kiếm các trung tâm cung ứng thông qua các website của các công ty để nhận được tư vấn theo đúng nhu cầu và hoàn cảnh của bạn. Ví dụ website của công ty chúng tôi là: https://giupviecnhathienphuc.com/ . Khi vào website của công ty sẽ có mọi thông tin cũng như có thể biết các liên hệ trực tiếp để có thể nhận tư vấn miễn phí.

giúp việc nhà tận tâm

Có hai hình thức giúp việc nhà cơ bản

Có thể nói hình thức giúp việc nhà là loại hình dịch vụ tối ưu nhất cho mọi gia đình. Tuy nhiên tránh thuê giúp việc vào các dịp lễ, tết vì thời gian lựa chọn người để làm cho nhà mình không được thoải mái và giá thuê cũng tăng lên rất cao so với thông thường.

>>> 0901 100 2630948 062 2270962 832 349 <<<

Xem Thêm Về Ẩm ThựcCuộc Sống

Vì sao mọi nhà đều lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà TPHCM

Để mang đến cuộc sống tốt hơn, giá trị cuộc sống được nâng cao mà các dịch vụ giúp việc nhà ra đời. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà TPHCM chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.

Với sự chuyên nghiệp cũng như tận tâm trong phong cách làm việc mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình với những nhân viên siêng năng, chăm chỉ, trung thực và nhiệt tình trong công việc. Đa dạng các gói dịch vụ giúp việc nhà TPHCM cũng như cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và giúp việc nhà ở lại thì có thể nói công ty giúp việc nhà Thiên Phúc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

giúp việc nhà TPHCM

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp người giúp việc nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Những lợi ích mà giúp việc nhà mang đến cho bạn cho gia đình bạn không chỉ đơn giản là quỹ thời gian rảnh rỗi nhiều hơn hay những bữa cơm ngon hoặc là sự ngăn nắp, sạch sẽ. Có rất nhiều lý do để chọn dịch vụ giúp việc nhà cũng như vô vàn những lợi ích mà giúp việc nhà mang đến cho các gia đình.

Tầm quan trọng của giúp việc nhà TPHCM

Khi bạn phải đi làm ngoài xã hội thì công việc nhà sẽ chiếm hết quỹ thời gian rảnh rỗi ít ỏi của bạn. Và hơn nữa đôi khi bạn sẽ không thể hoàn thành công việc nhà một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Đây cũng là lý do khiến hiệu quả công việc không được cao cũng như làm bạn thêm mệt mỏi.

giúp việc nhà TPHCM thuê ở đâu

Giúp việc nhà TPHCM mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Dịch vụ giúp việc nhà chính là giải pháp để bạn giải quyết được nhiều vấn đề cùng 1 lúc. Vừa yên tâm làm việc, công việc nhà vẫn được hoàn thành một cách tốt nhất, những bữa cơm ngon, ngôi nhà sạch sẽ mà bạn còn có thời gian bên con cái, đi làm đẹp, du lịch… Có thể nói dịch vụ giúp việc nhà – người giúp việc nhà TPHCM mang đến cho bạn cùng gia đình chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Dịch vụ giúp việc nhà TPHCM công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp có gì đặc biệt

Là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực giúp việc nhà, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn chú trọng đến quyền lợi cũng như sự hài lòng của khách hàng. Người giúp việc nhà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp sẽ thực hiện những công việc nhà như:

dịch vụ giúp việc nhà TPHCM uy tín

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp người giúp việc nhà TPHCM

  • Giặt giũ, phơi gấp quần áo.
  • Đi chợ, nấu ăn theo yêu cầu của gia chủ.
  • Dọn dẹp, lau chùi và vệ sinh nhà cửa.
  • Chăm sóc cây cảnh, dọn dẹp sân vườn.

Ngoài ra nhân viên công ty còn được đào tạo kiến thức phụ vụ cho các chuyên môn thuộc lĩnh vực dịch vụ chăm sóc người già, dịch vụ trông trẻ nhỏ cũng như bà đẻ. Do đó ngoài những việc nhà cơ bản thì dịch vụ giúp việc nhà cũng như người giúp việc nhà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp còn hỗ trợ bạn trong một số công việc khác. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – dịch vụ giúp việc nhà TPHCM tốt nhất dành cho bạn.

Liên Hệ: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Nhiêu Dịch Vụ Khác: https://chatluongcuocsong.net/cuoc-song/

Đội tuyển Liverpool toàn bộ đều hoàn hảo…trừ mỗi thủ môn

  Đội tuyển Liverpool năm nay tưởng chừng đã thành công trong cuộc lội ngược dòng tại hiệp phụ lượt về 1/8 Champions League. Thế nhưng, tất cả đã bị trả giá trước sự sai lầm của thủ môn Adrian. Tuyển Liverpool toàn bộ đều hoàn hảo hảo….trừ mỗi anh chàng thủ môn.

 Sau Khi để đối phương ghi bàn trước 1-0 ở trận lượt đi. Thầy trò HLV Klopp nhận ra rằng, đối với đối thủ mạnh về hàng phòng ngự. Đội bóng của Klopp sẽ gặp phải nhiều khó khăn để giành được thế trận tốt trong trận lượt về.

Đội tuyển Liverpool toàn bộ đều hoàn hảo...trừ mỗi thủ môn
Đội tuyển Liverpool toàn bộ đều hoàn hảo…trừ mỗi thủ môn

 Nhiệm vụ của đội tuyển Liverpool trong trận lượt về là phải bóp nghẹt thời gian và không gian của đội bóng Atletico. Đảm bảo đội bóng này không có thời gian để tổ chức đội hình. Không tạo ra khoảng trống cho đối phương triển khai bóng như trận lượt đi. 

Theo bongda plus, bong da, bong da plus, thì chỉ có Pressing, mới có thể giúp đội tuyển Liverpool thu hồi được bóng bị mất. Đồng thời gây sức ép để đối thủ phạm sai lầm và tận ngay ngay cơ hội đó để ghi bàn.

 Và đúng với thế trận đã được dự đoán từ trước, đội tuyển Liverpool triển khai thế trận Pressing tầm cao. Khi đội A

 tletico co cụm về theo mô hình xe bus 2 tầng. Các chiến binh áo đỏ vẫn miệt mài di chuyển bóng qua người. Sau đó, tiến hành bật tường từ 1 đến 2 chạm một cách nhuần nhuyễn. Phương án này được đội bóng Liverpool vận dụng linh hoạt trong suốt 90 phút thi đấu chính thức.

Liverpool vận dụng linh hoạt trong suốt 90 phút thi đấu chính thức.
Liverpool vận dụng linh hoạt trong suốt 90 phút thi đấu chính thức.

 Ngoài triển khai Pressing, đội tuyển Liverpool còn triển khai tạt bóng ở mọi góc độ, mọi thời điểm. Số lượng cầu thủ góp mặt trong vòng 16m50 luôn được tăng lên. Dù có nhiều lần các đợt tấn công của hàng thủ Liverpool bị thủ môn Oblak ra vào hợp lý phá.

 Tuy nhiên, trong suốt 90 phút thi đấu chính thức, học trò Klopp vẫn miệt mài tạt bóng và lên công về thủ khoa học. Arnold, Salah và Chamberlain chồng biên liên tục, cùng hoán đổi vị trí cho nhau. Bộ ba đã phối hợp nhuần nhuyễn, tạt bên trái rồi tạt bên phải mà không cần xuống sát đường biên.

 Đội quân Liverpool luôn tục gây sức ép cho đối thủ. Chơi đúng theo đấu pháp mà HLV Klopp đưa ra. Thế trận tuyển Liverpool tạo ra cho thấy khả năng đọc trận đấu của HLV Klopp cực kỳ nhanh nhạy.  Và rồi sự kiên trì của họ đã gặt được quả ngọt, khi Firmino và Wijnaldum lần lượt ghi bàn bằng đầu.

 Họ đã xuất sắc phá tan đội bóng có hệ thống phòng ngự số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại. Những tưởng mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của thầy trò HLV Klopp. Nhưng không, thủ môn Adrian của Liverpool “không muốn” điều đó xảy ra.

 Sai lầm không đáng có của anh chàng thủ môn này đã để cho đội bóng của mình trả cái giá cực kỳ đắt. Llorente đã tận dụng sai lầm đó bằng pha cứa lòng ghi ngay 1 bàn thắng quý giá tại sân khách.

 Việc bị đối thủ ghi bàn khiến cho đội tuyển Liverpool xuống sức và suy sụp tinh thần. Và mọi nỗ lực của đội bóng này đã chấm dứt khi bọ bị thua bàn thứ 2. Kết thúc trận đấu đã khiến cho nhiều người nuối tiếc cho thầy trò HLV Klopp.

 thầy trò HLV Klopp.
thầy trò HLV Klopp.

 Họ đã có một thế trận và đấu pháp cực kỳ hay, nổi bật hơn hẳn đối phương. Thế nhưng, vì sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn đã khiến cho đội bóng “Nhà vua” cay đắng dừng bước mùa giải năm nay. Chắc chắn, sau trận đấu, thủ môn Adrian của Liverpool sẽ dằn vặt về lỗi sai lầm nghiêm trọng của mình trong trận đấu này.

 Các từ liên quan: lich thi dau futsal chau a 2018, lich thi dau psg, lich thi dau uefa nations league, lich thi dau giai hang nhat 2018, lich thi dau cup lien doan anh, bong da plus.vn.mobile, bong da 24g.

>> Xem thêm:

https://chatluongcuocsong.net/don-vi-cung-cap-mat-na-phong-doc-uy-tin/

https://chatluongcuocsong.net/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-da-mo-ra-mot-chan-troi-moi/

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mở ra một chân trời mới

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đã trở thành trào lưu của hầu hết các bạn trẻ. Các bạn lựa chọn đất nước Nhật Bản bởi có vô vàn lý do nhưng những lý do cơ bản nhất được đề cập đến bởi đây là đất nước, là vùng đất “màu mỡ” mang lại nhiều cơ hội về kinh tế và công việc cho các bạn trẻ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ mở ra những chân trời mới cho các bạn. Đi du học Nhật Bản là con đường xa hơn đưa bạn đến thành công.

Lý do vì sao các bạn nên lựa chọn Nhật Bản là nơi để đi du học thì trong bài dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn.

Nhật Bản – cường quốc kinh tế thứ 2 trên thế giới

Được sống và làm việc tại một đất nước có nền kinh tế phát triển hùng mạnh là cơ hội rất tốt để các bạn được học hỏi và phát triển bản thân.

Nhật Bản với quốc gia có nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới sẽ là cơ hội tốt để các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm cho riêng mình.

Sống tại một đất nước phát triển các bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm mắt, được tiếp thu nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Hơn nữa, mức sống ở một quốc gia phát triển luôn mang đến cho bạn những cơ hôi, mức thu nhập cao hơn các quốc gia khác, do đó mức thu nhập bình quân trên đầu người của bạn khi làm việc ở Nhật Bản luôn cao hơn.

Nên đọc: Tìm hiểu chung về đất nước Nhật Bản

Nhật Bản – mang đến cơ hội việc làm cho người lao động

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển, với xu hướng phát triển mạnh mẽ về kinh tế công nghiệp. Tại Nhật Bản có hàng nghìn công ty lớn và nhỏ, hàng năm tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động từ các quốc gia trên Thế giới.

Đến với Nhật Bản các bạn sẽ được chào đón bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Một điều mà tất cả chúng ta phải thừa nhận rằng khi làm việc tại các công ty của Nhật Bản bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ cao, mức thu nhập hấp dẫn hơn nữa có rất nhiều các cơ hội thăng tiến cho các bạn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các công ty môi giới xuất khẩu lao động Nhật Bản, kết nối bạn với các cơ hội việc làm tại đất nước Nhật Bản. Trong đó có NHANLUCNHATBAN được coi là công ty xuất khẩu lao động nhật bản có uy tín tại Hà Nội.

Mọi chi tiết về công ty, các bạn có thể truy cập trang web: https://nhanlucnhatban.com/ để biết thêm chi tiết.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ là con đường mới cho rất nhiều bạn trẻ. Các bạn sẽ có cơ hội được làm việc, được phát triển và nhận mức thù lao xứng đáng khi làm việc tại đất nước này.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm trung tâm xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín và Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản từ A đến Z

Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn được sử dụng khi nào?

Nhiều kế toán hiện nay vẫn đang bị vướng mắc về việc khi nào sử dụng biên bản thu hồi, khi nào sử dụng biên bản điều chỉnh hóa đơn? Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn các trường hợp cụ thể sử dụng mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn và nội dung cụ thể trên mẫu biên bản này.
Mẫu Biên bản điều chỉnh hóa đơn được dùng trong trường hợp hóa đơn viết sai nhưng đã kê khai thuế GTGT.
Nội dung phải có trong biên bản điều chỉnh hóa đơn thông thường sẽ có những nội dung sau:
– Thông tin bên mua.
– Thông tin bên bán.
– Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn cần nêu được lý do điều chỉnh. Nội dung trước và sau khi điều chỉnh là gì?
– Cam kết của hai bên về việc điều chỉnh hóa đơn viết sai.

Một số cách xử lý đối với hóa đơn viết sai như sau:

https://chatluongcuocsong.net/3-cach-khai-thue-dien-tu-nhanh-chong-thuan-tien/
Đối với hóa đơn chưa giao cho người mua. Thì người bán tiến hành:
+ Gạch chéo các liên viết sai.
+ Xuất lại hóa đơn mới sau đó kê khai như bình thường.
Đối với hóa đơn viết sai và đã giao cho người mua. Tuy nhiên hai bên chưa thực hiện kê khai thuế GTGT. Thì người bán tiến hành: Lập biên bản thu hồi hóa đơn -> Gạch chéo các liên viết sai ->Xuất lại hóa đơn mới sau đó kê khai như bình thường.
Đối với trường hợp nếu hóa đơn viết sai đã giao cho người mua. Đồng thời đã kê khai thuế GTGT. Thì người bán sẽ xử lý như sau:
+ Nếu hóa đơn chỉ ghi sai tên và địa chỉ công ty. Thì chỉ cần bên bán lập Biên bản điều chỉnh hóa đơn sai sót.
+ Nếu hóa đơn sai các chỉ tiêu khác: cần lập biên bản điều chỉnh và xuất hóa đơn điều chỉnh.
Như vậy, bài viết này đã liệt kê đầy đủ các trường hợp kế toán phải sử dụng mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn và các nội dung bắt buộc phải có trên mẫu biên bản này. Do đó, các doanh nghiệp cần phải nắm bắt các quy định hiện hành về xử lý hóa đơn khi có sai sót để áp dụng triển khai được tốt nhất. Bên cạnh mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn, các mẫu hủy bỏ, thu hồi cũng được chúng tôi liệt kê đầy đủ, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà doanh nghiệp gặp phải sẽ có lựa chọn cho mình phương án xử lý tốt nhất, đúng theo quy định hiện hành về hóa đơn.
Hóa đơn viết sai mà không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kê khai thuế, quản lý thuế của cơ quan thuế. Do vậy, các doanh nghiệp cần phải nắm rõ các quy định xử lý hóa đơn có sai sót để có thể xử lý kịp thời trong những trường hợp không mong muốn.

https://chatluongcuocsong.net/nhung-luu-y-khi-cai-dat-phan-mem-htkk-moi-nhat-428/

 

Những lưu ý khi cài đặt phần mềm HTKK mới nhất 4.2.8

Ngày 10/01/2020 vừa qua, Tổng cục Thuế đã nâng cấp và áp dụng phiên bản phần mềm HTKK mới nhất 4.2.8. Trải qua quá trình nghiên cứu, cập nhật thông tin hành chính cùng đúc rút kinh nghiệm từ những hạn chế của các phiên bản đi trước, 4.2.8 có thể được xem là phiên bản hoàn thiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Vậy khi cài đặt sử dụng phần mềm HTKK phiên bản mới nhất, người sử dụng có cần phải lưu ý gì không? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

HTKK là tên viết tắt của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế. Đây là phần mềm được Tổng cục Thuế thiết kế và ban hành toàn dân nhằm hỗ trợ song song người nộp thuế và cơ quan thuế trong công tác kê khai và nộp thuế qua mạng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu; đồng thời trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Phần mềm này đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng, không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn bởi có thể tiết kiệm cơ số thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận các tờ khai tại cơ quan thuế.

HTKK mới nhất

Trong quá trình chỉnh lý và cập nhật, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã trải qua tất cả 24 phiên bản tính tới thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất hiện nay chính là 4.2.8 đã được Tổng cục Thuế ban hành ngày 10/01/2020 vừa qua.

Một số lưu ý khi cài đặt hoặc cập nhật phần mềm HTKK mới nhất 4.2.8:

Điều kiện để cài đặt phần mềm HTKK 4.2.8 bao gồm: Máy tính của người sử dụng cần đáp ứng các thông số kỹ thuật sau:

Hệ điều hành WinXP (SP2, SP3), Win7 trở lên,… (không hỗ trợ hệ điều hành iOS, MAC).
Máy tính có cài đặt phần mềm .NET Framework 3.5 trở lên.

Nếu máy tính của người dùng sử dụng hệ điều hành Win7 trở lên thì không cần cài đặt .NET Framework 3.5 mà chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 đã được tích hợp sẵn.

Nếu máy tính của người dùng đã cài đặt phần mềm HTKK phiên bản cũ 4.2.7 thì chỉ cần mở phần mềm HTKK 4.2.7 đó ra. Khi đó, phần mềm sẽ hiển thị thông báo về phiên bản 4.2.8 của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế. Người dùng chỉ cần nhấn “Có” và chờ đợi hệ thống tự cập nhật là xong.
Trên đây là một vài lưu ý khi cài đặt hoặc cập nhật sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất 4.2.8. Mong rằng qua bài viết này, người dùng đã có thêm thông tin hữu ích để vận dụng thực tế.
 

https://chatluongcuocsong.net/

https://chatluongcuocsong.net/cuoc-song/

Bảo hiểm tai nạn lao động – Những điều cần biết

Bảo hiểm tai nạn lao động là một trong những loại hình bảo hiểm đáng chú ý nhất hiện nay, mà người lao động ở các môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn cần lưu ý. 

Bảo hiểm tai nạn rất hữu ích đối với những người trực tiếp làm việc ở nhà máy, công trình xây dựng, kể cả kỹ sư hay công nhân. Có một điều dễ nhận thấy là tại các công trường, công trình, nhà máy, tỷ lệ gặp tai nạn lao động trong quá trình làm việc thường cao hơn công việc văn phòng cũng như một số ngành nghề khác. Nhưng với bảo hiểm tai nạn lao động, những người làm việc ở công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Lợi ích của bảo hiểm tai nạn là gì?

Phía chủ sử dụng lao động tăng trách nhiệm của mình

C:\Users\phungnvn\Videos\bao-hiem-tai-nan-lao-dong-1.jpeg

Môi trường làm việc tại nhà máy, công trường, công trình rất khắc nghiệt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn

Môi trường làm việc tại nhà máy, công trường, công trình rất khắc nghiệt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn. Người làm việc ở những môi trường này dù có trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và thận trọng đến mức nào thì cũng khó có thể chắc chắn 100% chẳng bao giờ gặp tai nạn lao động.

Nếu chẳng may gặp phải tai nạn trong quá trình lao động, người lao động có thể bị suy giảm sức khỏe, mắc bệnh nghề nghiệp, bị thương tật (hay thậm chí có trường hợp mất mạng). Trong phần lớn trường hợp, số tiền mà chủ sử dụng lao động bồi thường cho người lao động không thể tiếp tục làm việc do tai nạn là rất ít ỏi. Điều này khiến cuộc sống của người bị tai nạn lao động lâm vào cảnh bấp bênh, thiếu thốn.

Tuy nhiên, luật bảo hiểm xã hội đã quy định chủ doanh nghiệp sử dụng lao động phải đóng bảo hiểm cho người lao động ở mức 1% trên quỹ tiền lương trong mỗi tháng. Chính sách này giúp người lao động đảm bảo quyền lợi và đời sống của mình sau khi bị tai nạn khiến họ mất đi khả năng lao động.

Phía công ty bảo hiểm chi trả cho thiệt hại từ tai nạn lao động

Để bảo vệ quyền lợi cho người lao động không may mất đi khả năng làm việc, chủ thuê lao động không chỉ nên, mà buộc phải sử dụng bảo hiểm tai nạn cho người lao động của mình. 

Tùy theo ngân sách, chủ sử dụng lao động có thể chọn một trong số nhiều gói bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường, để đăng ký tham gia cho người lao động.

Chẳng hạn, Bảo hiểm Bảo Việt có 5 gói bảo hiểm tai nạn lao động với mức phí và những quyền lợi khác nhau. Gói bảo hiểm có mức phí đóng càng cao thì các quyền lợi dành cho người gặp tai nạn lao động càng lớn hơn.

Một số lưu ý khi tham gia bảo hiểm tai nạn lao động

H3: Những đối tượng nào được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động?

Mọi công dân Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc, công tác trên lãnh thổ Việt Nam 

Những đối tượng nào không đủ điều kiện tham gia bảo hiểm tai nạn lao động?

Người đang mắc bệnh về thần kinh

Người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn với tỷ lệ từ 50% trở lên

Mua bảo hiểm tai nạn lao động ở đơn vị nào?

C:\Users\phungnvn\Videos\bao-hiem-tai-nan-lao-dong.jpg

Mua bảo hiểm tai nạn ở đơn vị nào?

Hiện nay, có nhiều công ty bảo hiểm bán bảo hiểm tai nạn lao động, trong đó có những thương hiệu bảo hiểm danh tiếng như Bảo Việt, Liberty, PIV,… 

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm đã tung ra nhiều gói bảo hiểm tai nạn lao động được khách hàng đánh giá tốt. Và trong số các gói sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng có sự lựa chọn ưng ý, phù hợp nhất. 

Bảo hiểm Bảo Việt đã có độ “phủ sóng” khắp 3 miền đất nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Bảo hiểm Bảo Việt luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình và nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm tai nạn.

>> Xem thêm:

Tham khảo các mẫu thùng tắm gỗ chất lượng hiện nay

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Tham khảo các mẫu thùng tắm gỗ chất lượng hiện nay

Nhắc đến lợi ích của thùng tắm gỗ không ai là không biết. Sử dụng sản phẩm không chỉ hỗ trợ chữa bệnh mà còn có khả năng giữ nhiệt cao, thân thiện với người dùng và môi trường. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thùng gỗ xông hơi, bồn tắm gỗ,… nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm ra sao vì trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn? Vậy thì hãy dành chút thời gian để cùng điểm qua các mẫu thùng tắm gỗ chất lượng hiện nay.

Danh sách các mẫu thùng tắm gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay

Sự đa dạng trong chủng loại bồn tắm gỗ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu. Nhưng cũng gây ra không ít khó khăn, bởi không biết sản phẩm nào mới phù hợp với mình.

Do đó để lựa chọn được mẫu thùng gỗ ưng ý, đầu tiên quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân, cụ thể:

Bồn tắm gỗ gia đình 4 – 5 người

Bồn tắm gỗ gia đình 4 – 5 người

Mẫu bồn tắm gỗ này sở hữu kích thước rộng rãi (miệng 1.55m x đáy 1.4m x cao 70). Thuộc dáng chậu tròn, bên ngoài còn được gia cố thêm 5 đai tôn mạ kẽm không gỉ, đảm bảo chất lượng và độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Có thể tắm cùng lúc 4 – 5 người mà không hề hấn gì.

Thiết kế đáy bồn có tới 2 van xả nước, đáp ứng nhu cầu xả nước nhanh chóng và kịp thời. Với những gia đình có con cái đông, muốn cùng lúc tắm rửa và chăm sóc cho các bé thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bồn tắm tròn xông hơi 2 in 1

Thuộc dạng bồn tắm đứng, bên trong còn được thiết kế thêm bệ ngoài để phù hợp cho quá trình xông hơi. Đặc biệt ở phần nắp bồn có chỗ hở, để đầu người ngâm của thể làm chỗ tựa mà không bị ngộp hay cay mắt khi xông.

Bồn tắm tròn xông hơi 2 in 1

Mẫu sản phẩm này còn được sử dụng như bồn xông hơi khô, xông hơi bằng tinh dầu, nên không nhất thiết phải đặt ở phòng tắm, có thể đặt trong phòng ngủ hay phòng khách (trong trường hợp sống một mình) đều được.

Kích thước thùng rộng rãi cao 70cm, đường kính miệng 80cm và đường kính đáy 70cm. Quá trình vệ sinh hay sử dụng đều vô cùng đơn giản.

Bồn tắm oval gỗ sồi, thông, Pomu

Bồn tắm oval gỗ sồi, thông, Pomu

Mẫu bồn tắm này rất thích hợp với phòng tắm gia đình dạng chung cư hoặc tiệm spa,.. Với thiết kế hình oval, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình ngâm tắm.

Được gia công bằng chất liệu gỗ sồi, thông và pơ mu, cùng với thiết kế hiện đại, đem lại cho người dùng sự tiện ích nhất khi dùng.

Lợi ích của bồn tắm gỗ

Hỗ trợ chữa bệnh

Nói rõ hơn thì bản chất bồn tắm gỗ không phải là một sản phẩm chữa bệnh. Chỉ khi kết hợp với bài thuốc của người Dao đỏ, thì mới trở thành phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tốt nhất.

Sở dĩ sử dụng bồn tắm gỗ mà không phải một sản phẩm nào khác như bồn sứ, inox, men,.. là vì gỗ có tính lành, thân thiện với sức khỏe của con người, khi kết hợp với bài thuốc ngâm mới phát huy công dụng tối đa nhất.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Vào mùa đông lạnh giá, những chất liệu như men, sứ,.. thường không giữ nhiều lâu. Quá trình ngâm sẽ gặp nhiều khó khăn khi nước trong bồn giảm nhiệt nhanh chóng. Nhưng với bồn tắm gỗ thì khác, chất liệu gỗ nổi tiếng với khả năng giữ nhiệt cao, kéo dài thời gian ngâm và thư giãn của quý khách.

Hay vào ngày hè oi bức, bồn tắm gỗ cũng không có khả năng hút nhiệt, khi dùng để tắm sẽ mang lại sự thoải mái nhất.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

Sản phẩm được gia công bằng chất liệu gỗ tự nhiên, không chứa các thành phần gây hại nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe lẫn làn da của người dùng. Đặc biệt không gây kích ứng da.

Sản phẩm không gây trơn trượt như những chất liệu khác, nếu chẳng may bị nứt, vỡ cũng không gây nguy hiểm cho người dùng.

Mua thùng tắm gỗ ở đâu khi có nhu cầu?

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI là địa chỉ uy tín mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua thùng tắm gỗ, thùng gỗ xông hơi,…

Quý khách có nhu cầu mua bồn tắm gỗ vui lòng liên hệ ngay với NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

Sản phẩm của chúng tôi được tạo nên bởi những người thợ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt tất cả đều là những người con sinh ra từ làng nghề truyền thống – TRỐNG ĐỌI TAM, được truyền dạy kỹ thuật ghép tang trống có 1-0-2 và ứng dụng, nâng cao qua sản phẩm bồn tắm. Chúng tôi cam kết chất lượng, sự hoàn hảo và tỉ mỉ trong từng sản phẩm trước khi đưa đến tay quý khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng thùng tắm gỗ, thùng gỗ xông hơi cũng hư những sản phẩm gỗ khác của NAM SƠN TRỐNG ĐỌI, quý khách cần:

– Tránh phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

– Khi sử dụng bồn tắm thì cho nước mát vào trước, sau đó mới cho nước nóng vào. Tránh dội thẳng nước sôi vào thùng

– Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Khi mua thùng tắm gỗ tại NAM SƠN TRỐNG ĐỌI quý khách sẽ được bảo hành 12 – 24 tháng và 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do phía nhà sản xuất. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0904.692.846 để được hỗ trợ tốt nhất!

>> Có thể bạn quan tâm:

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Bạn muốn có một chiếc ghế sofa sang trọng, nhưng bạn cũng muốn nó là chiếc ghế phù hợp cho bạn và gia đình của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần đầu tư vào việc sắp xếp chỗ ngồi mà mọi người đều có được cảm giác thoải mái khi ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong căn phòng. Một phần lớn là nhờ vào một số mẹo chọn ghế sofa phù hợp cho căn phòng. Vậy những mẹo chọn ghế sofa đó là gì?

1. Phần khung

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Khi chọn mua ghế sofa góc đặt trong cho căn phòng của bạn, ta cần lưu ý đến phần khung của ghế sofa bởi trong 1 bộ ghế sofa thì phần khung là phần quan trọng nhất. Các phần khung chính là xương sống, là bộ phận chịu lưc vững chắc được làm bằng các loại gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã đi vào sơ chế kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, không biến dạng cong vênh, hay mối mọt ăn mòn trong quá trình sử dụng. Liên kết giữa các kết cấu này bằng mộng, đinh hoặc keo nhằm tạo nên kết cấu ổn định nhất. 

2. Phần mút

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Khi mua ghế sofa thì nên hỏi người tư vấn về đệm mút, bởi mút là nguyên liệu quan trọng bậc nhất làm nên 1 chiếc ghế sofa êm ái. Một chiếc sofa tốt phải được làm từ những loại mút tốt. Mút tốt là mút có độ dày cao, độ đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Một số ghế sofa góc giá rẻ nhưng chất lượng xịn

Các dòng nội thất giá rẻ thường chỉ dùng 1 loại mút cố định, hoặc là loại rỗng cao (như mút D25), hoặc loại mút mềm nhưng mau xẹp, hoặc là loại mút đặc (như mút D40). Loại nệm chất lượng cao là loại nệm được kết hợp nhiều loại mút với các độ đàn hồi khác nhau, kết hợp với các lớp gòn, để tạo độ phồng và mềm mại khi tiếp xúc.

3. Phần Lò xo

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Lò xo là phần chịu lực ngồi của ghế sofa, nên khi mua ghế sofa, chúng ta cần lưu ý sử dụng lò xo có độ đàn hồi tốt vì nó là kết cấu gắn liền với khung ghế, chịu lực tác động trực tiếp từ đệm ghế. Lò xo được làm bằng thép đặc biệt S60C, chịu đàn hồi cao, êm ái khi sử dụng, bền với thời gian. Không bị giãn lỏng trong suốt quá trình sử dụng, chịu được lực nén lớn.

 4. Chất liệu bọc

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Vải bọc được coi là bộ mặt của chiếc ghế sofa. Khi mua ghế sofa bạn nên chú ý đến việc sử dụng nên dùng chất liệu da hay nỉ hay vải. Việc chọn chất liệu bọc sofa phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi gia đình. Da sang trọng, nỉ ấm áp, hay vải thoáng mát, bạn thích chất liệu nào?

Chúc bạn cố gắng tìm được chiếc ghế sofa chất lượng đặt trong gia đình bạn nhé.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

– Tầm quan trọng của ghế sofa góc