Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở đâu?

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, vô vàn các sản phẩm đồng hồ thể thao Casio được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn được mẫu đồng hồ thể thao chính hãng Casio không phải là điều dễ dàng. Làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng? Hàng chính hãng nên mua ở đâu? Tất cả những băn khoăn này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích nhất.

Đồng hồ thể thao Casio.

Ở đâu phân phối đồng hồ thể thao chính hãng Casio?

Đồng hồ thể thao là món phụ kiện được người tiêu dùng yêu thích nhất và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sở hữu những thiết kế đồng hồ thể thao Casio là mong muốn của mọi đối tượng khách hàng. Họ không ngại đầu tư để mua về những sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy nhiên, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng đã kéo theo những thiết kế hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường, thu hút người dùng bởi mức giảm giá cực sốc. Vì vậy, không ít người đã mua phải những mẫu đồng hồ thể thao Casio kém chất lượng mà không hề hay biết. Những mẫu đồng hồ kém chất lượng này hoạt động thiếu chính xác, bộ máy hoạt động không trơn tru, thường xuyên gặp lỗi và tuổi thọ pin không cao

Vậy, mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở đâu? Để mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối đồng hồ uy tín trên thị trường. Những đơn vị này có những đặc điểm như sau:

·       Nhập khẩu đồng hồ thể thao Casio nguyên chiếc, được vận chuyển bằng hình thức xách tay từ thương hiệu Casio hoặc đường hàng không.

·       Có giấy tờ bảo hành, hóa đơn mua bán đầy đủ.

·       Đồng hồ thể thao Casio được bán với giá niêm yết từ nhà sản xuất.

·       Cơ sở phân phối đồng hồ thể thao Casio uy tín và chất lượng không bao giờ giảm giá sản phẩm. Nếu có, mức giảm giá rất ít.

·       Cửa hàng bán đồng hồ thể thao chính hãng Casio nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên các kênh truyền thông.

Nhìn chung, việc mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio hiện nay gây cho khách hàng không ít khó khăn và tồn tại nhiều bất cập. Nếu bạn không tìm được địa chỉ phân phối đồng hồ thể thao Casio uy tín, đáng tin cậy, hãy đặt hàng trực tiếp từ các cửa hàng của Casio trên toàn thế giới để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, những mẫu đồng hồ thể thao Casio kém chất lượng được sản xuất ngày càng tinh vi, gần như giống 100% so với đồng hồ chính hãng, khách hàng rất khó phân biệt. Để mua được đồng hồ thể thao chính hãng Casio, bạn đừng bỏ qua những yếu tố sau:

·       Kiểm tra mã sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất.

·       So sánh với ảnh mẫu đồng hồ từ những chi tiết nhỏ nhất như chất liệu dây, hoạt động của động cơ, ốc vít,…

·       Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở mặt sau của đồng hồ.

·       Yêu cầu phiếu bảo hành, giấy tờ cũng như hóa đơn đầy đủ khi mua hàng.

·       Không nên mua hàng tại những nơi có giá bán thấp hơn quá nhiều so với giá niêm yết từ Casio.

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio tại các cơ sở uy tín, chất lượng

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio là mong muốn của mọi khách hàng. Hy vọng rằng với những thông tin được chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, nói không với hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

https://chatluongcuocsong.net/gia-cuong-on-dinh-mai-doc-bang-vai-dia-ky-thuat/

https://chatluongcuocsong.net/thai-lan/

Giải pháp gia cường ổn định cho mái dốc đứng bằng vải địa kỹ thuật

Trong thực tế, có nhiều mái dốc đất mất ổn định do độ dốc quá lớn. Vì vậy nghiên cứu giải pháp gia cường ổn định cho mái dốc đứng là cần thiết. Có nhiều giải pháp gia cường ổn định mái dốc đứng, trong đó giải pháp gia cường bằng vải địa kỹ thuật có nhiều ưu điểm.

Để thuận lợi cho việc tra cứu giải pháp gia cường ổn định mái dốc đứng, bài báo bước đầu xây dựng mối quan hệ giữa các chỉ tiêu cơ lý của đất với chiều cao mái dốc, các thông số của vải địa kỹ thuật và kiểm nghiệm kết quả thông qua một công trình thực tế.

Vải địa kỹ thuật là một trong những vật liệu thích hợp cho việc gia cố mái dốc đứng: đảm bảo ổn định, thi công gia cố tương đối dễ dàng, bề mặt mái dốc có thể trồng cỏ để bảo vệ…

Nguyên tắc bố trí cốt vải địa kỹ thuật

Để chọn khoảng cách đứng giữa các lớp cốt cần xét đến những tiêu chuẩn sau: Phát huy tối đa khả năng chịu kéo của vải, lưới địa kỹ thuật dùng làm cốt; phù hợp với công nghệ thi công đắp đầm chặt từng lớp đất; bố trí đều nhau trong phạm vi chiều mái dốc hoặc là đều nhau thưa trong phạm vi của nửa trên của mái dốc và đều nhau gần trong phạm vi nửa dưới của mái dốc để tiện thi công và cắt vải

Vải địa kỹ thuật không dệt gia cường và ổn định nền đất yếu
Vải địa kỹ thuật không dệt gia cường và ổn định nền đất yếu

Trình tự thi công các mái dốc thông thường gồm các bước như sau: Chuẩn bị mặt bằng móng; dựng giá đỡ tạm theo góc mặt mái dốc theo yêu cầu; đào và đặt lớp cốt đáy với một đoạn thừa ra ngoài mặt mái dốc để bọc cuốn và lật trở lại phía trong vào trong đất đắp; đắp và đầm nén trên cốt phù hợp với các chỉ cơ lý thiết kế; cuốn phần cuối của cốt lật trở lại vào trong đất đắp để bọc cuộn đất; kéo căng phần cốt bọc cuộn để giữ chặt mặt mái dốc

Phương pháp thi công bấc thấm

Để có khả năng phân cách hiệu quả, vải địa kĩ thuật phải đảm bảo không bị chọc thủng trong quá trình thi công như bị thủng bởi các vật liệu sắc cạnh như sỏi, đá và vật cứng xuyên thủng, hoặc lớp đất đắp không đủ dày trong khi đổ đất. Với trường hợp sau, chiều dày thiết kế tối thiểu của lớp đắp cần phải được duy trì trong suốt quá trình thi công. Để ngăng ngừa vải bị chọc thủng trong thi công, người ta thường tính toán các thông số sau để xác định tính kháng chọc thủng sau.

  • Chiều dày lớp đất đắp đầu tiên trên mặt vải, phụ thuộc vào giá trị CBR của đất nền bên dưới lớp vải địa.
  • Sự hiện hữu của vật cứng, sỏi, đá trong đất đắp đặc biệt là đối với đất lẫn sạn sỏi.
  • Loại thiết bị thi công, tải trọng và diện tích tiếp xúc của bánh xe và từ đó gây ra áp lực tác dụng tạo cao trình mặt lớp vải.

Thi công và nghiệm thu vải địa kỹ thuật

– Thi Công

 + Bảo quản vải : Trong thời gian lưu kho ngoài công trường, các cuộn vải phải được bao gói và để cao khỏi nền đất ẩm ướt và có biện pháp che đậy phù hợp để ngăn ngừa những hư hỏng do các tác động tại công trường, do bức xạ tia cực tím, do các hóa chất, lửa hoặc do bất cứ điều kiện môi trường nào khác có thể làm ảnh hưởng đến các tính chất cơ lý của vải.

 + Công tác trải vải: Mặt bằng trước khi trải vải cần phải được phát quang và dọn sạch gốc cây, bóc bỏ hữu cơ và các vật liệu không phù hợp khác, đào đắp đến cao độ thiết kế. Khi sử dụng vải với mục đích ngăn cách nên trải theo chiều cuộn của vải trùng với hướng di chuyển chính của thiết bị thi công. Khi sử dụng vải với mục đích gia cường phải trải theo chiều cuộn của vải có hướng thẳng góc với tim đường.

Các nếp nhăn và nếp gấp phải được kéo thẳng, nếu cần phải dùng bao cát hoặc ghim sắt (hoặc cọc gỗ) để cố định các mép vải nhằm bảo đảm các tấm vải không bị nhăn hoặc dịch chuyển trong quá trình trải vải và đắp đất trên mặt vải.

 

Trước khi đắp đất phải kiểm tra và nghiệm thu công tác trải vải, nếu vải bị hư hỏng và tùy theo sự chấp thuận của tư vấn giám sát, có thể sửa chữa bằng cách thay thế hoặc trải thêm một lớp vải trên chỗ bị hư hỏng với chiều rộng phủ ra ngoài phạm vi hư hỏng không nhỏ hơn chiều rộng chồng mí.

Nếu không có quy định cụ thể trong đồ án thiết kế, thì thời gian tối đa kể từ khi trải vải cho đến khi đắp phủ kín mặt vải không được quá 7 ngày. Không cho phép thiết bị thi công đi lại trực tiếp trên mặt vải.

Nếu không có quy định cụ thể trong đồ án thiết kế, thì chiều dày lớp đắp đầu tiên trên mặt vải không nên nhỏ hơn 300 mm. Cần phải lựa chọn trọng lượng của thiết bị thi công phù hợp với điều kiện thực tế của đất nền sao cho vết hằn bánh xe trên lớp đắp đầu tiên không lớn hơn 75 mm để giảm thiểu sự xáo động hoặc phá hoại của nền đất yếu bên dưới.

Lớp đắp đầu tiên trên mặt vải phải được đầm sơ bộ bằng bánh xích (của máy ủi) sau đó đầm bằng lu rung cho đến khi đạt được hệ số đầm chặt yêu cầu. Hệ số đầm chặt của lớp đầm đầu tiên trên nền đất yếu nên được lấy nhỏ hơn so với hệ số đầm chặt của các lớp bên trên khoảng 5 %.

– Nối vải: 

Khi sử dụng vải phân cách và lọc thoát nước, tùy theo điều kiện thi công và đặc điểm của đất nền, các tấm vải có thể được nối may hoặc nối chồng mí như sau:

+ Nối chồng mí: chiều rộng chồng mí tối thiểu theo mép biên cuộn vải và giữa các đầu cuộn vải phải được lựa chọn theo điều kiện của đất nền tại Bảng 5.

+ Nối may:

– Chỉ may phải là sợi tổng hợp loại polypropylene, polyamide hoặc polyester như yêu cầu tại 4.3.

– Cường độ kéo mối nối (thử nghiệm theo ASTM D 4884) phải lớn hơn hoặc bằng 50 % cường độ kéo vải (thử nghiệm theo ASTM D 4595).

– Khoảng cách tối thiểu từ mép vải đến đường may ngoài cùng không được nhỏ hơn 25 mm. Trong trường hợp đường may đôi, khoảng cách giữa hai đường may không được nhỏ hơn 5 mm.

– Đường may phải nằm ở mặt trên để có thể quan sát và kiểm tra chất lượng đường may sau khi trải vải. Khoảng cách mũi chỉ từ 7 mm đến 10 mm.

Khi sử dụng vải làm lớp phân cách trong trường hợp thi công cắm bấc thấm, giếng cát, cọc cát phải may nối. Cường độ kéo mối nối (thử nghiệm theo ASTM D 4884) không nhỏ hơn 70% cường độ kéo vải (thử nghiệm theo ASTM 4595).

Khi sử dụng vải gia cường phải may nối. Cường độ kéo mối nối không nhỏ hơn 50% cường độ kéo vải đối với chiều khổ vải và không nhỏ hơn 70 % đối với chiều cuộn vải, thử nghiệm theo ASTM D 4595.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

>> Thiết kế vải địa kỹ thuật đúng chuẩn

>> Quy trình và cách rải vải địa kỹ thuật đạt hiệu quả cao nhất

 

CÁC KHU CHỢ ĐÊM CỰC CHẤT Ở BANGKOK THÁI LAN

Những khu chợ đêm trải dài khắp thành phố Bangkok –  Thái Lan, bán tất cả mọi thứ từ đồ ăn, quần áo cho đến các vật dụng, những khu chợ đêm này chỉ làm bạn muốn quay lại thường xuyên hơn.

Chợ Rod Fai

Giờ mở cửa: 17:00 –  Nửa đêm ( Thứ Năm – Chủ Nhật)

Địa điểm: Srinakarin Road Soi 51 (đằng sau Quảng Trường Seacon)

Cách đi: Bắt BTS đến bến On Nut và bắt Taxi từ đó

>>> Du lịch khám phá Bangkok – Thái Lan

Khu chợ nổi tiếng này không chỉ bán những món hàng thông thường như quần áo và hàng may mặc hiện đại mà còn cung cấp nhiều loại đồ lưu niệm cổ và vintage. Gồm ba khu chính – “Market Zone”, “Warehouse Zone” và “Rod’s Antiques” – bạn hầu như có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây. Với nhiều loại đồ ăn và mặt hàng để lựa chọn, chợ Rod Fai là một khu chợ hoản hảo làm bạn luôn muốn quay trở lại.

 Chợ Rod Fai Ratchada

Giờ mở cửa: 17:00 – Nửa đêm (Thứ Năm – Chủ Nhật)

Địa điểm: Đường Ratcadaphisek (gần trung tâm mua sắm Esplanade)

Cách đi: Bắt MRT đến bến Thailand Cultural Centre

Nằm ở khu vực Ratchada của Bangkok, chợ Rod Fai này vẫn giữ được nét cổ với những ẩm thực đường phố của khu chợ gốc. Mặc dù nhỏ hơn khu chợ ở Srinakarin, chợ này nằm gần trung tâm thành phố hơn, giúp mọi người dễ dàng di chuyển đến nơi. Với vị trí thuận tiện, thực phẩm tuyệt vời và giá rẻ, chợ Rod Fai Ratchada chắc chắn là nơi để bạn quay lại thường xuyên.

Chợ đêm Palladium

Giờ mở cửa: 18:00 – 11:00

Địa điểm: Đường Ratchaprarop

Cách đi: Bắt BTS đến bến Chit Lom và đi bộ tới Platinium Mall trong khoảng 20 phút. Đi qua đường đến trung tâm mua sắm Palladium World và bạn sẽ thấy Chợ Đêm Palladium ở bên ngoài khu mua sắm.

Chợ đêm Palladium nằm ngay bên ngoài trung tâm mua sắm Palladium World. Các quầy hàng cung cấp dịch vụ in ấn cá nhân cho quần áo hoặc túi xách mà họ bán, quá tuyệt nếu bạn đang muốn ghi tên mình lên một món đồ để giữ kỉ niệm. Bạn thậm chí có thể mua được một chiếc vòng tay hoặc ốp điện thoại di động thiết kế riêng cho mình ở đó. Bên cạnh các phụ kiện thời trang thiết kế cá nhân, khu chợ đêm còn bán quần áo với giá bán buôn, khiến nó trở thành một trong những nơi cần phải đi mua sắm.

>>> Tham khảo thêm: Thông tin cần biết khi đi tour Thái Lan

Chợ đêm Khao San Road

Giờ mở cửa: 17:00 – Nửa đêm

Địa điểm: Đường Khao San

Cách đi: Đi taxi từ mọi nơi ở Bangkok. Hầu như tất cả các tài xế taxi đều biết đường đến Khao San

Được biết đến như một thiên đường cho khách du lịch, chợ đêm Khao San là nơi bạn có thể tìm các phụ kiện thời trang hippy và các mặt hàng thủ công độc đáo. Bạn có thể mặc cả giá quần áo thiết kế, hoặc định giá các món quà lưu niệm được bán ở đó. Đối với những bạn yêu thích việc quan sát mọi người, chợ đêm này là nơi hoàn hảo, vì không những nó thu hút đám đông người nước ngoài mà cả những người dân địa phương. Bạn có thể ngồi ở một trong những quán bar ngay trên đường và ngắm nhìn đám đông tấp nập khắp nơi, trong khi thưởng thức một cốc bia địa phương.

Talad Neon

Giờ mở cửa: 17:00 – Nửa đêm (Thứ Năm – Chủ Nhật)

Địa điểm: Đường Petchaburi, Pratunam

Cách đi: Bắt BTS đến bến Ratchthewi hoặc Chit Lom và đi bộ trong khoảng 5-10 phút.

Chỉ mới mở cửa vào tháng 12 năm 2016, khu chợ này tự hào có các gian hàng và các quầy đồ được thiết kế theo dạng công-te-nơ vận chuyển. Nơi bán một loạt các loại hàng hoá khác nhau. Bạn có thể đi xung quanh mua sắm các mặt hàng quần áo lộng lẫy, hoặc định giá các đồ quý hiếm được bày bán. Thậm chí còn có một tiệm cắt tóc cho những ai đang muốn tút tát mái tóc mình! Talad Neon còn bán khoai tây chiên phô-mai và sườn heo được tẩm ướp đậm đà, cho phép bạn thỏa mãn dạ dày của mình trong khi tiếp tục công cuộc mua sắm. Hơn nữa, tại đây, mỗi đêm đều có những buổi biểu diễn nhạc sống! Với bầu không khí vui tươi như vậy, Talad Neon đảm bảo là nơi bạn sẽ muốn tiếp tục quay trở lại.

Du lịch Rồng Á Châu

Những cách lựa chọn hệ thống âm thanh phòng họp hợp lý nhất

Lựa chọn hệ thống âm thanh phòng họp đạt chuẩn giúp cuộc họp của các doanh nghiệp và cơ quan tốt hơn. Đây cũng chính là mấu chốt để tạo sự thỏa mái cho nhân viên và sếp trong quá trình họp. Với những cách lựa chọn dưới đây, đảm bảo cuộc họp của chúng ta sẽ thành công ngoài mong đợi.

1. Lựa chọn loa phù hợp với không gian phòng họp

Hệ thống âm thanh phòng họp cần được lựa chọn tỉ mỉ

Trong một hệ thống âm thanh hội thảo toa thì loa được xem là thiết bị quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của cả hệ thống. Do đó, khi lựa chọn loa cần đặc biệt chú ý và tỉ mỉ, cần chú ý đến những yếu tố sau: Chất lượng, thẩm mỹ, giá thành,…

Đối với các phòng họp hiện đại được ốp trần thạch cao thì loa lại cần lựa chọn cẩn thận hơn nữa. Bạn có thể tham khảo lựa chọn các mẫu loa âm trần để có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đối với những loại loa này, khi lắp sẽ mang đến cảm quan đẹp mắt, sang trọng. Âm thanh phát ra nghe êm tai, trong trẻo. Một số loại loa âm trần hiện nay còn có giá thành khá rẻ do đó rất được người dùng ưu ái lựa chọn.

Lựa chọn thứ hai nếu không dùng loa âm trần thì sẽ dùng loa hộp, loa treo tường. Phương án này được áp dụng cho các phòng họp không có trần thạch cao. Tùy vào sự lựa chọn khác nhau mà mỗi đơn vị, cơ quan sẽ lựa chọn loa hộp hay loa treo tường.

2. Lựa chọn amply tốt và chất lượng

Lựa chọn amply chính hãng và chất lượng

Amply chiếm đến 40% sự thành công của hệ thống âm thanh phòng họp. Khi đã xác định được dòng loa, bạn nên chú ý chọn những loại amply có công suất lớn hơn công suất loa.

Trường hợp dùng loa âm trần, loa hộp thì nên sử dụng amply chuyên dụng cho hội thảo của các hãng OBT hay TOA chỉ cần đáp ứng đủ hoặc lớn hơn công suất của tất cả các loa là được.

Còn khi bạn sử dụng đến loa phòng họp có công suất cực lớn thì nên lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết bị âm thanh phòng họp để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

3. Lựa chọn micro bắt âm và truyền âm tốt

Trong phòng họp, sử dụng micro là rất cần thiết. Micro đóng vai trò truyền tải âm thanh từ người nói đến amply và được loa khuếch đại chuyển đến người nghe. Một chiếc micro tốt sẽ giúp cho người phát biểu và thuyết trình thỏa mái, không mất công sức quá nhiều mà người nghe cũng tiếp nhận thông tin một cách tốt hơn.

Có 2 loại micro cho bạn lựa chọn: Micro không dây và micro có dây. Nếu biểu diễn văn nghệ cần di chuyển nhiều thì bạn nên lựa chọn micro không dây. Còn nếu phát biểu đứng một chỗ thì bạn có thể sử dụng micro có dây. Tùy vào mục đích sử dụng mà chuẩn bị sao cho hợp lý nhất.

Ngoài 3 thiết bị cần thiết chuẩn bị trên đây, hệ thống âm thanh phòng họp còn có khá nhiều thiết bị khác như: bộ ghi âm, bộ thẻ nhớ, …Tùy theo những cuộc họp khác nhau mà nhân viên kỹ thuật sẽ có những tính toán chuẩn bị hợp lý và chu toàn.

Liên hệ:

Miền Bắc : Số 199 Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu -Đà Nẵng
Call : 0966.599.129

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0965.299.093

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thiết bị âm thanh trên website https://vfun.vn

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Địa điểm du lịch Nha Trang một sự lựa chọn hoàn hảo

Điểm danh 3 món ngon nha trang nhất định phải thử khi ghé thăm nơi đây

Cách chăm sóc tóc xoăn đơn giản

Tóc xoăn là kiểu tóc rất được ưa chuộng bởi nó phù hợp với mọi khuôn mặt. Để giữ cho mái tóc xoăn luôn được mềm mại và các phần xoăn như lúc đầu thì bạn cần có sự chăm sóc đúng cách. Bài viết dưới đây giúp bạn biết cách chăm sóc tóc xoăn đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

1. Hạn chế việc sử dụng máy sấy tóc

Không nên sử dụng máy sấy tóc cho mái tóc xoăn.

Các bạn nữ thường có thói quen sử dụng máy sấy tóc khi vừa gội đầu xong để giúp tóc mau khô hơn, nhất là vào mùa đông thì việc sử dụng máy sấy tóc càng trở lên phổ biến hơn. Nhưng khi tạo kiểu tóc xoăn thì bạn nên hạn chế việc dùng máy sấy, bởi nó sẽ làm cho phần tóc xoăn bị duỗi ra, không còn những nếp như ban đầu. Thêm nữa, việc dùng máy sấy tóc còn khiến cho tóc bạn xơ và khô hơn, tóc dễ bị chẻ ngọn, làm cho mái tóc của bạn không còn được suôn mượt và mềm mại như lúc đầu nữa.

2. Chọn loại dầu gội phù hợp

Đây là cách chăm sóc tóc xoăn khá quan trọng mà bạn cần lưu tâm, và để ý kỹ. Việc sử dụng dầu gội, dầu xả ảnh hưởng rất lớn đến phần tóc xoăn. Chính vì vậy, bạn cần chọn những loại dầu riêng cho tóc xoăn, nhưng lưu ý là phải phù hợp với da đầu, để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn, ảnh hưởng đến da đầu và toàn bộ sức khỏe của cơ thể.

3. Không gội đầu hàng ngày

Tránh việc gội đầu hàng ngày.

Nhiều người thường có quan niệm và suy nghĩ về việc gội đầu, rằng gội đầu mỗi ngày sẽ giúp da đầu sạch, nhưng ngược lại việc gội đầu nhiều sẽ khiến cho những lượng dầu tự nhiên của tóc xoăn bị mất đi, làm cho tóc nhanh thẳng trở lại. Vì vậy, bạn nên tránh thực hiện hoạt động này mỗi ngày, mỗi tuần gội đầu từ 2 – 4 lầm đem lại những kết quả tốt nhất.

4. Tỉa tóc thường xuyên

Việc tỉa tóc giúp loại bỏ những sợi tóc khô, chẻ ngọn hoặc sâu, giúp bạn luôn giữ được mái tóc xoăn đẹp và khỏe mạnh nhất.

5. Chải tóc đúng cách

Chải tóc đúng cách bao gồm cả việc bạn lựa chọn lược chải tóc xoăn phù hợp. Tránh việc dùng lược răng dày thường dùng chải tóc thẳng để áp dụng sang việc chải tóc xoăn. Bạn nên chọn lược răng thưa hoặc những loại lược tròn, giúp đưa tóc vào nếp và giữ tóc như lúc đầu mới làm. Lưu ý trong quá trình chải, khi tóc rối thì bạn cần gỡ tóc từ từ bằng tay, tránh việc dứt mạnh bằng lược gây ra những tổn thương cho tóc.

6. Sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc thường xuyên

Việc dưỡng tóc bằng các loại dầu dưỡng hằng tuần giúp tóc được khỏe mạnh, tránh hiện tượng khô tóc, giúp mái tóc của bạn luôn đẹp và óng mượt.

Trên đây là một số cách chăm sóc tóc xoăn đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể áp dụng những cách làm này ngay tại nhà mình giúp bảo vệ và chăm sóc mái tóc xoăn một cách tốt nhất, và giữ được trong thời gian lâu.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Cách làm tóc dày ngay tại nhà bạn gái phải biết

Cách làm tóc dày ngay tại nhà bạn gái phải biết

Tóc mỏng, yếu và hay gẫy rụng khiến các bạn gái vô cùng tự tái. Phải thừa nhận rằng, một mái tóc dày và mượt bồng bềnh thì bao giờ cũng quyến rũ hơn. Vậy có những cách làm tóc dày nào hiệu quả mà bạn gái có thể áp dụng ngay tại nhà? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Cách làm tóc dày với các loại dầu thực vật

Không cần phải đi tìm kiếm sản phẩm ủ tóc ở đâu xa, bạn có thể dùng ngay các loại dầu thực vật để ủ tóc. Chúng không chỉ giúp cung cấp độ ẩm cho mái tóc trở nên khoẻ mạnh mà nó còn chứa thành phần kháng khuẩn giúp trị gàu, chăm sóc chân tóc,…

Cách ủ tóc với dầu thực vật như sau: bạn lấy vài giọt dầu oliu hoặc dầu dừa,… cho vào lòng bàn tay, xoa ấm tay rồi thoa lên chân tóc. Quấn một chiếc khăn ấm lên tóc rồi ủ trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn gội sạch đầu với nước.

Ngoài ra, bạn có thể lấy tăm bông thấm dầu thực vật rồi chấm lên chân tóc. Mát xa da đầu để cho dầu được thấm sâu. Bạn sẽ thấy tóc dày và rất nhanh dài.

Ủ tóc với dầu thực vật giúp tóc nhanh dày

2. Dưỡng tóc với vitamin E

Các bạn gái vẫn thường sử dụng vitamin E trong việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vitamin E có tác dụng dưỡng tóc, giúp tóc giảm hư tổn và kích thích mọc tóc nhanh. Ngoài ra, vitamin E cũng làm cho tóc trở nên chắc khoẻ hơn.

Bạn chỉ cần lấy 1 viên vitamin E, cắt một chút đầu để lấy được phần dầu bên trong. Thoa vitamin E lên chân tóc mỗi tuần 2-3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Nếu bạn kết hợp vitamin E với vài giọt tinh dầu như tinh dầu chanh, tinh dầu hương thảo sẽ giúp kích thích mọc tóc và chống rụng tóc hiệu quả.

3. Cách làm tóc dày bằng việc mát xa thư giãn da đầu

Mát xa là cách giúp cho máu lưu thông rất tốt nhờ vậy mà giúp da đầu hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất. Từ đó, các dưỡng chất đi nuôi tóc từ sâu bên trong và giúp tóc mọc dày. Bên cạnh đó, mát xa da đầu cũng sẽ giúp bạn được thư giãn, giảm stress, áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống.

Cách thực hiện đơn giản là bạn hãy luồn ngón tay vào tóc sau đó tiến hành xoa bóp từ đỉnh trán ra sau đầu. Thi thoảng bạn có thể ấn nhẹ lên da đầu, làm như vậy để giúp máu lưu thông tốt hơn.

Mát xa đầu giúp làm tóc mọc nhanh

4. Gội đầu bằng bia

Cách này có vẻ như được khá nhiều người áp dụng bởi nó không chỉ đơn giản mà còn hiệu quả nữa. Trong bia có nhiều vitamin B1, protein giúp kích thích tóc nhanh dài. Ngoài ra chúng còn giúp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại như ô nhiễm, khói bụi,…

Bạn chỉ cần hoà 20ml sữa không đường với 50ml bia sau đó ủ lên tóc. Sau khoảng 20 phút thì gội lại đầu với nước sạch.

Trên đây là cách làm tóc dày đơn giản mà các bạn gái có thể áp dụng tại nhà. Bạn đã sẵn sàng để có một mái tóc dày, đẹp và óng mượt chưa? Hãy bắt tay ngay vào một trong những cách trên nhé.

Bật mí cách chăm sóc da mặt hàng ngày

Da mặt muốn đẹp, bạn buộc phải chăm sóc cho nó một cách cẩn thận. Dù có nước da đẹp tự nhiên thì theo thời gian, những tác động của môi trường hay sự thay đổi nội tiết cũng sẽ khiến da mặt xấu đi. Vì vậy bạn cần biết cách chăm sóc da mặt hàng ngày để làn da luôn khoẻ mạnh, tươi trẻ.

1. Rửa mặt là cách chăm sóc da mặt hàng ngày tốt nhất

Mỗi ngày, làn da của bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khói bụi rồi các lớp trang điểm,… Rửa mặt là cách chăm sóc da mặt hiệu quả bởi công việc này giúp da mặt loại bỏ được bụi bẩn, phấn trang điểm, tế bào chết, dầu thừa,…

Nó giúp da mặt được mịn màng và các lỗ chân lông được thông thoáng.

Bạn có thể rửa mặt với sữa rửa mặt bằng cách làm ẩm da mặt sau đó thoa đều sữa rửa mặt lên khắp khuôn mặt. Mát xa mặt trong khoảng 15 giây rồi rửa lại mặt với nước sạch.

Mỗi ngày chỉ cần rửa mặt hai lần vào buổi sáng và buổi tối là được rồi.

Hãy rửa mặt mỗi ngày 2 lần

2. Sử dụng nước hoa hồng

Bí quyết để bạn có làn da mịn màng là sử dụng nước hoa hồng. Sản phẩm này có tác dụng làm cân bằng độ pH cho da, giúp se khít lỗ chân lông và làm sạch tạp chất.

Thông thường sau khi tẩy trang, bạn nên dùng nước hoa hồng để làm sạch da hoàn toàn. Ngoài những công dụng trên, nước hoa hồng còn giúp kiểm soát tuyến bã nhờn và cho bạn làn da săn chắc nữa.

Nước hoa hồng có nhiều loại và bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với gia mặt của mình. Nếu da bạn thuộc loại da nhờn, da hỗn hợp thì bạn nên chọn loại nước hoa hồng có tỉ lệ axit salicylic lớn. Còn nếu da bạn thuộc da khô hay nhạy cảm thì nên chọn loại nước hoa hồng có tỉ lệ axit salicylic thấp hoặc không có thì càng tốt.

3. Chú ý bôi kem dưỡng da mỗi ngày

Dù đã tẩy trang thật kĩ và rửa mặt thật sạch thì bạn cũng nên nhớ bôi kem dưỡng da mỗi ngày. Đặc biệt với những bạn bị khô da thì nên bôi kem dưỡng ẩm để làn da được mịn màng hơn.

Hiện các hãng mĩ phẩm đều đưa ra hai loại kem dưỡng da ban ngày và ban đêm. Bạn có thể sử dụng một trong hai hoặc kết hợp cả hai đều được.

Ngoài ra, kem dưỡng cũng có nhiều loại phù hợp với từng loại da khác nhau. Bạn nên chọn loại kem dưỡng phù hợp nhất với da của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nên dùng kem dưỡng da mỗi ngày nhất là kem dưỡng da ban đêm

4. Bôi kem chống nắng hàng ngày

Buổi sáng trước khi ra khỏi nhà hãy nhớ thoa một lớp kem chống nắng lên da mặt. Kể cả mùa đông không có ánh mặt trời thì da cũng sẽ bị tổn thương bởi những tia cực tím không nhìn thấy được.

Hãy thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 15 trở lên để bảo vệ làn da của mình luôn khoẻ mạnh.

Ngoài những cách chăm sóc da mặt hàng ngày như trên thì mỗi ngày bạn nên dành một chút thời gian để mát xa da mặt.

Kết hợp tất cả những cách trên mỗi ngày, bạn sẽ có một làn da tràn đầy sức sống và tuổi thanh xuân sẽ ở lại trên gương mặt bạn rất lâu đấy.

Bỏ túi một số kinh nghiệm du lịch Đà Lạt hữu ích

Bạn là người yêu thích cảnh đẹp? Bạn muốn nghỉ ngơi đặc biệt tránh cái nóng gắt của Hà Nội? Đà Lạt sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn bởi phong cảnh tuyệt đẹp và không khí trong lành. Tuy nhiên, bạn không biết chi phí tới Đà Lạt bao nhiêu? Nên ăn những món gì? Phần nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Đà Lạt sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời nhất.

1.Thời điểm lí tưởng đi du lịch Đà Lạt

Với không khí mát mẻ, hơn nữa một ngày ở Đà Lạt sẽ có 4 mùa. Chính vì vậy dù lựa chọn thời điểm nào cũng phù hợp.

2.Phương tiện di chuyển- kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm

Bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều cách di chuyển khác nhau.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể thuê xe đạp, xe máy. Với giá cả không quá đắt, bạn có thể vi vu cùng bạn bè cả ngày trên các con phố.

Nếu túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn có thể lựa chọn thuê ô tô và tham quan mọi ngõ ngách trong thành phố.

Một cách khác, bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể lựa chọn đi xe bus. Dịch vụ công cộng giá cả luôn phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên có nhiều điểm dừng cách xa nơi bạn muốn tới, do đó hơi bất tiện một chút.

3. Nơi ở khi du lịch tại Đà Lạt

Đây là vấn đề được nhiều người đặt lên hàng đầu khi tới du lịch Đà Lạt để có thể thuê được những nơi ở phù hợp với kinh tế, gần trung tâm. Tuy nhiên, Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch hàng năm. Chính vì vậy, trước khi có ý định du lịch, bạn nên liên hệ đặt trước phòng.

Một số nơi ở bạn có thể lựa chọn: Thanh Thao Hotel, River Prince Hotel,…

4. Địa điểm tham quan

Một vài địa điểm tham quan nổi tiếng đối với khách du lịch khi tới tham quan: Hồ Tuyền Lâm, Thiền Viện Trúc Lâm, Thung Lũng Tình Yêu, Thung Lũng Suối Vàng, LangBiang…

LangBiang- địa điểm du lịch ở Đà Lạt

5. Ẩm thực Đà Lạt

Với những tín đồ ăn uống, đây chắc hẳn là vấn đề quan tâm hàng đầu phải không nào? Đà Lạt chứa đựng ẩm thực của cả 3 vùng miền, bạn có thể thưởng thức bánh canh, bánh xèo, kem bơ, nem nướng hay bánh cuốn. Và còn rất nhiều những món ăn khác. Để có thể đi dọc các con phố, hàng quán, bạn cần dành một ngày.

Nem nướng- món ăn ngon ở Đà Lạt

6.Quán cafe hấp dẫn du khách ở Đà Lạt

Đà Nẵng Souvenirs & Cafe

Là quán cafe nằm ở trung tâm, du khách có nhìn thấy được cảnh sông Hàn tuyệt đẹp vào ban đêm.

Đà Nẵng Souvenirs & Cafe

Cộng Cafe

Đến với nơi đây, bạn có thể chìm đắm trong không gian cổ kính, hoài niệm về thời gian cũ. Từng cảnh sắc, đồ vật trang trí trong quán đều gợi nhớ thực khách về những gì đã qua.

Cafe Green Plaza

Nếu bạn muốn ngắm nhìn mọi cảnh sắc của thành phố thơ mộng, xinh đẹp này, thì chắc chắn đây là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Với vị thế thuận lợi, có thể ngắm nhìn toàn cảnh và nhìn trực diện ra sông Hàn. Nơi đây là điểm hẹn hò mỗi cuối tuần hấp dẫn giới trẻ.

Phần nội dung trên mình đã đề cập tới một số kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cần thiết: lựa chọn thời điểm đi du lịch, nơi vui chơi, món ăn phổ biến.

Bạn muốn tìm kiếm một địa điểm vui chơi vào kì nghỉ hè? Hãy tận hưởng một kì nghỉ lí tưởng ở Đà Lạt. Nơi đây sẽ là điểm đến phù hợp cho bạn. Hi vọng với một số kinh nghiệm du lịch Đà Lạt đề cập ở trên sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi hơn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Địa điểm du lịch Nha Trang một sự lựa chọn hoàn hảo

Các địa điểm du lịch Nha Trang được tạo dựa trên bối cảnh tuyệt đẹp của những bãi biển cát trắng, những ngọn núi xanh tươi và những hòn đảo hoang sơ. Thật tuyệt vời cho những người thích lịch sử, Nha Trang là nơi có tàn tích của vương quốc Chăm Pa, đền thờ Phật giáo và nhà thờ Công giáo theo phong cách gothic trong khi suối nước nóng thiên nhiên, những cánh đồng muối và thác nước độc đáo đem lại rất nhiều các hoạt động tham quan và giải trí. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bãi biển ở Nha Trang

1.Địa điểm du lịch Nha Trang đầu tiên không thể bỏ qua là Tháp Chàm Po Nagar

Khu tổ hợp đền thờ Po Nagar Cham được xây dựng từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 11 bởi người Chăm từng cai trị vùng đồng bằng miền Trung Việt Nam. Người Chăm, người có nguồn gốc Hindu, có chữ viết dựa trên tiếng Phạn. Họ nổi tiếng với những kỹ năng điêu khắc và kiến trúc của họ và để lại một di sản của các hiện vật và khu định cư đền thờ không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở Campuchia và Thái Lan.

Nơi đây sẽ là địa điểm du lịch ở Nha Trang đầu tiên mà bạn nên đến, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tháp Chàm Po Nagar

Vào thế kỷ 14, Vương quốc Champa rơi vào tay của Việt xâm lược, mà con cháu của họ ngày nay là người Việt Nam. Một số ít người Chăm, hiện là một dân tộc thiểu số, vẫn sống ở vùng đồng bằng trung tâm ở đâu đó gần Đà Nẵng. Mặc dù hầu hết người Chăm đã chuyển sang đạo Hồi, họ vẫn thờ phượng thần của họ tại Tháp Chàm Po Nagar trong lễ hội tôn giáo hàng năm của Tháp Bà, rơi vào khoảng cuối tháng Tư và đầu tháng Năm.

2.Chùa Long Sơn địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Chùa Long Sơn, còn được gọi là Chùa Long Sơn, nằm trên chân đồi của núi Trại Thủy ở thành phố Nha Trang. Ngôi đền nổi tiếng với hình tượng Phật lớn màu trắng của nó, nằm trên đỉnh ngọn núi và có thể được nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong thị trấn. Được xây dựng vào năm 1886 theo phong cách kiến trúc Đạo giáo, Chùa Long Sơn là nơi có nhiều nhà sư Phật giáo cao cấp và Quỹ Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam được thành lập tại đây vào năm 1936.

Tượng phật tại chùa Long Sơn

Sau khi bị phá hủy bởi một cơn bão vào năm 1990, toàn bộ khu phức hợp được xây dựng lại tại khu vực hiện tại xa hơn trên đồi. Trong nỗ lực tái tạo lại bản sao chính xác của ngôi đền cổ, Long Sơn đã trải qua nhiều lần phục chế và bổ sung, bị gián đoạn vào những thời điểm do chiến tranh Việt Nam và các cuộc không dân sự gây ra. Bức tượng Phật trắng được xây dựng vào cuối năm 1964. Bạn sẽ phải bất ngờ khi thăm quan địa điểm du lịch Nha Trang này.

3.Công viên Vinpearl Amusement

Nằm trên một hòn đảo nằm bên kia vịnh từ Bãi biển Nha Trang, là một công viên giải trí quy mô lớn với các đường trượt nước và trò chơi, bể cá lớn, hồ bơi tạo sóng và nhiều hoạt động cưỡi ngựa. Du khách có thể đến Công viên bằng cáp treo nối thành phố Nha Trang với resort trên đảo này. Chuyến đi dài 3.320 mét có tầm nhìn rực rỡ ra vịnh, một lời hứa về một ngày đầy thú vị khi bạn chọn đia điểm du lịch Nha Trang.

Công viên nước

Các điểm tham quan của Công viên Giải trí Vinpearl bao gồm nhiều đường trượt nước với những cái tên như  ‘lỗ không gian’, ‘sóng thần’, ‘hố đen’. “Sông lười” dài 900 mét, nổi bật nhẹ nhàng dọc theo trong khi đeo một vòng bơi, mô phỏng các điều kiện biển khác nhau, từ sặc sỡ đến rất bão tố. Có một đường hầm với lối đi có động cơ qua đó du khách có thể chiêm ngưỡng không dưới 300 loài cá nhiều màu sắc. Bể cá hiện đại và đẹp mắt này được cho là loại bể lớn nhất ở Việt Nam.

Bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn một vài địa điểm du lịch Nha Trang đáng chú ý mà bạn nên đi. Những địa điểm này sẽ khiến bạn không hề thất vọng đâu nhé!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Điểm danh 3 món ngon nha trang nhất định phải thử khi ghé thăm nơi đây

Thành phố biển Nha Trang thơ mộng là điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Nha Trang không chỉ được du khách yêu thích bởi có phong cảnh đẹp, không khí thoáng đãng, dễ chịu mà còn có nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Dưới đây là danh sách 3 món ngón nha trang nhất định phải thử khi có dịp ghé thăm vùng đất này.

1.Nem nướng – món ngon nha trang

Nước chấm nem nướng Ninh Hòa được làm từ gan xay nhuyễn

Ninh Hòa địa danh cách thành phố biển Nha Trang xinh đẹp 34 km nổi tiếng với món nem nướng. Bất kỳ du khách nào đến Nha Trang mà không quen đặc sản nổi tiếng này.

Nem nướng và cách pha chế nước chấm của người Ninh Hòa có điểm đặc biệt vô cùng hấp dẫn mà không nơi nào có thể bắt chước chuẩn vị. Nước chấm món nem nướng Ninh Hòa được xay thêm gan heo, chè nếp nên vô cùng thơm ngon. nước chấm quết lên thân nem khi nướng cũng được người dân Ninh Hòa cầu kỳ pha chế, không thể thiếu rượu mai quế lộ, nước tỏi và dầu tỏi.

Ngày nay đến Nha Trang bạn không cần phải cất công đến tận Ninh Hòa để thưởng thức món ngon nha trang hấp dẫn này. Ngay tại thành phố Nha Trang cũng có thể dùng nem nướng chuẩn vị Ninh Hòa. Du khách có thể ghé qua ăn món nem nướng tự quấn ở quán Nem số 25 Lê Hồng Phong, hay thưởng thức món nem nướng đã được quán cuốn sẵn tại quán Nem 50 Thống Nhất.

2. Bánh canh chả cá

Bún canh chả cá thơm ngon khó cưỡng

Món bánh canh chả cá là một trong những món ngon nha trang  được du khách lựa chọn khi có dịp ghé qua đây.

Bánh canh chả cá Nha Trang có điểm khác biệt so với những nơi khác, khiến du khách thưởng thức một lần nhớ mãi. Tô bánh canh thơm lừng, có vị ngọt ngọt chua chua của nước dùng, vị ngọt và thơm của cá.

Nguyên liệu làm bánh canh rất đa dạng có thể là bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc hay bún cọng to. Chả cá được dùng ăn kèm trong món bánh canh cá Nha Trang có thể làm bằng cá thu, các cờ, cá chuồn, hay cá nhồng tươi ngon…

Là một trong những món ngon nha trang vì thế du khách có thể dễ dàng thưởng thức món ăn này ở bất kỳ quán ăn nào trong thành phố. Tuy nhiên quán bà Thừa chỉ mở buổi sáng và chiều  nằm trên đường Yersin hay quán cô Hà số 14 Phan Chu Trinh. Quán bánh canh cá 269 Bà Triệu hay quán bánh canh Nguyên Loan ở số 123 Ngô Gia Tự…là những quán có món bánh canh ngon hấp dẫn, thu hút được nhiều du khách tìm đến thưởng thức.

3. Bún cá lá dầm món ngon khó cưỡng

Đến Nha Trang nhất định phải thưởng thức bún cá lá dầm

Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng với các món ăn ngon chế biến từ những nguyên liệu được người dân đánh bắt từ biển. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với nhiều loài đặc sản cá thơm ngon. Bún lá cá dầm của làng chài Diên Lạc khiến du khách được một lần  thưởng thức sẽ nhớ mãi.

Món bún ăn trong canh cá là loại bún lá thường được thấy trong món bún đậu mắm tôm ở miền bắc. Tuy nhiên bún lá Diên Lạc mỏng hơn. Nguyên liệu quan trọng để món bún cá lá dầm trở nên nổi tiếng chính khiến nó trở thành món ngon nha trang là nồi nước lèo chan cá. Với món này người ta chỉ dùng 2 loại cá là cá bò và cá cờ biển, dầm nhuyễn trong nồi nước lèo để cá tiết hết tinh chất từ xương và tiết ra làm nồi nước lèo ngọt thơm. Có lẽ vì món bún lá được ăn với  dầm cá nhuyễn trong nồi nên món ăn có tên là bún lá cá dầm.

Trên đây bài viết  đã giới thiệu đến các bạn 3 trong hàng chục món ngon nha trang nổi tiếng. Hãy đến Nha Trang để có thể thưởng thức những món ngon đặc sản nơi đây, và hòa mình vào làn nước mát trong xanh của biển cả chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khoan khoái dễ chịu.

Bún lá cá dầm ăn rất ngon, đặc biệt nước lèo ngọt thanh do thịt cá và sương cá tiết ra. Nếu có ra Nha Trang các bạn hạy tự thưởng cho mình một món đặc sản Bún Lá Cá Dầm nhé.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!