Image default
tin tức

Giầy bảo hộ dáng thể thao mũi Composite

Công dụng của giày bảo hộ dáng thể thao

Giày bảo hộ dáng thể thao là phải có mũi thép hoặc Composite, đế thép để đảm bảo tính năng chống đâm xuyên, chống dập ngón vô cùng hiệu quả khi đi làm tại các môi trường thường xuyên tiếp xúc với các vật sắc nhọn, vật nặng như tại các công trình xây dựng, xưởng cơ khí, xưởng sản xuất,…

Bạn đang làm trong môi trường nguy hiểm, bạn muốn có được những đôi giày bảo hộ lao động đảm bảo an toàn nhất cho đôi chân của mình? Làm sao để mua được những đôi giày bảo hộ lao động mũi thép, đế thép chất lượng tốt nhất khi đi làm? Vâng đương nhiên là phải tìm đến đại lý giày bảo hộ lao động uy tín để được tư vấn mua cho mình những đôi giày phù hợp rồi.

Vậy hãy cùng GARAN SAFETY cùng tìm hiểu về các mẫu giày bảo hộ lao động đế thép, mũi composite tốt nhất hiện nay nhé.

Giày bảo hộ dáng thể thao mũi composite tổng hợp

Giày bảo hộ dáng thể thao mũi composite thường nhẹ hơn giày bảo hộ mũi sắt và hoàn toàn không có kim loại và do đó nó không hề dẫn điện. Điều này rất tốt khi bạn làm việc trong những môi trường chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ các nguồn điện.

Bởi vì thực tế ở Việt Nam, điều kiện làm việc và sự kiểm soát về an toàn không hề tốt, nếu không muốn nói là thực sự nguy hiểm. Anh em cứ thử lướt qua các công trình xây dựng, hay bất kỳ công trình nào mà xem. Sự sắp xếp, bố trí công trường rất là lộn xộn và thiếu an toàn. Thế nên anh em cũng phải tự ý thức được, trang bị cho mình những đồ bảo hộ lao động phù hợp nhất. Safety first mà. An toàn vẫn là trên hết. Hãy tự bảo vệ cho mình thôi!!!

Lại nói đến giày bảo hộ mũi composite, chúng được làm từ vật liệu tổng hợp. Vật liệu composite là vật liệu được làm từ sợi thủy tinh, sợi Kevlar hoặc sợi carbon. Về cơ bản giày mũi composite cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn, nó cũng có thể chịu được lực tác động lên tới 200J. Tuy nhiên nó dễ vỡ hơn so với giày mũi sắt.

Giày bảo hộ mũi composite rất phù hợp nếu bạn phải đi qua máy dò kim loại như những người làm việc trong các nhà máy hạt nhân, an ninh, tòa án hoặc sân bay.

Giá giày bảo hộ lao động tại Việt Nam

Giá Giày nhập ngoại với mức giá tầm 500.000 – 1.000.000đ là giá rẻ thích hợp với bạn.

Công nhân làm việc trong môi trường không có nhiều yếu tố nguy hiểm chỉ có bụi và nước thì giày bảo hộ bằng vải, giày nhựa với mức giá chưa đến 100.000đ/đôi là giày giá rẻ thích hợp trong trường hợp này.Bên cạnh chất lượng thì cũng phải đi đôi với giá cả. Trên thị trường hiện nay có hai loại giày bảo hộ: giày bảo hộ sản xuất trong nước và giày ngoại nhập.

Related posts

Tại sao nên lựa chọn mẫu đồng hồ nữ Casio SHE-4540M-7AUDF?

Lê Thanh Vân

Gợi ý sinh nhật người yêu nên tặng quà gì?

Lê Thanh Vân

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà ngày tết!

Lê Thanh Vân

Leave a Comment