Bạt HDPE HSE Aritex và các lợi ích khi lót ao nuôi tôm

Quy cách bạt HDPE Aritex:

Bạt HDPE khổ rộng: 8m, tối thiểu đường hàn: tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro

Độ dày từ 0.25 đến 1.0 mm (theo nhu cầu của người sử dụng). Thông thường các chủ hồ tôm hay sử dụng loại dày 0,5 mm để lót đáy, loại dày 0,3 mm để lót bờ.

Tráng phủ chất UV chống tia cực tím; EVA tăng cường sử dẻo dai và hóa chất khác tăng sức chịu lực.

Tuyệt đối ăn mối hàn nhờ ưu điểm về nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% nguyên sinh, không rò rỉ nước, không hở mối hàn, giữ nước tốt.                                  

bạt HDPE chống thấm nước
bạt HDPE chống thấm nước

Ưu điểm nổi trội của bạt HDPE Aritex:

Chống sạt bờ, lỗ mội, dậy phèn, đục nước do mưa rửa trôi .

Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại . . . xâm nhập vào ao hồ.

Có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài, được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà máy lọc dầu, nhiệt điện lớn trên cả nước.

Tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đa rủi ro, đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Do nước không bị thẩm thấu, ngăn cách tốt với môi trường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.

Lợi ích khi sử dụng bạt HDPE Aritex

Bảo đảm lượng oxy trong nước: Ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy. Loại trừ nước đục do xói mòn bờ hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra do lượng nước trong ao ít thay đổi nên dễ dàng duy trì hàm lượng oxy hòa tan, độ chua, độ mặn tron ao.

Lợi ích khi sử dụng bạt hdpe aritex lót ao nuôi tôm
Lợi ích khi sử dụng bạt hdpe aritex lót ao nuôi tôm

Bề mặt trơn láng: Bề mặt của bạt HDPE lót hồ tôm trơn láng bảo đảm dễ dàng rửa sạch đáy hồ trước khi cho nước vào. Nước chất lượng xấu như nước nhiễm chua phèn, hữu cơ, xác động vật, vi khuẩn trong nền đáy ao không thể thâm nhập vào ao. Trải bạt HDPE giúp đáy hồ cứng, sạch, bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, tăng khả năng ăn của tôm dưới đáy. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn nên chất lượng tôm cao hơn.
 

Giảm rủi ro bệnh tật: Bề mặt trơn cứng của bạt HDPE lót hồ tôm giúp dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch. Nước trong hồ được cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài nên ngăn ngừa được sự phát triển của ký sinh trùng hay sinh vật mang mầm bệnh khác mà nó thường tích tụ trong lớp đất mềm yếu dưới đáy ao. Thường thì không cần phải dùng thuốc mạnh nên tôm không bị nhiễm thuốc và vì vậy chi phí chế biến thấp hơn. Nếu hồ bị nhiễm bệnh, có thể khử trùng dễ dàng và nhanh chóng đư hồ trở lại sử dụng.

Thuận tiện cho thu hoạch: Nhờ bề mặt trơn cứng của đáy và bờ ao nên công tác thu hoạch dễ dàng và không bị thất thoát do tôm lẫn trong bùn hoặc ẩn nấp trong các hang lỗ. Thời gian thu hoạch nhanh hơn, sức khỏe và vệ sinh tốt hơn, do đó chất lượng sản phẩm khi đưa đến nhà máy chế biến bảo đảm tốt hơn.

Dễ dàng làm vệ sinh: Các hệ thống thoát nước tự làm sạch đáy ao có thể dễ dàng lắp đặt với bạt HDPE Trong quá trình nuôi, các chất thải và cặn bã có thể được phát hiện dễ dàng và dọn sạch theo yêu cầu. Sau khi thu hoạch, công tác vệ sinh đáy hồ và diệt khuẩn rất dễ dàng thường là bằng cách rửa nước và phơi nắng với nhân công và thời gian ít hơn nhiều so với ao đất.

Quay vòng thời vụ nhanh: Rút ngắn thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn, từ 7-10 ngày. Không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn.

Bảo vệ môi trường ao nuôi tốt hơn: Đáy và bờ ao không bị xói lở, loại trừ được tạp chất và bùn đất trong ao nuôi.

Quan sát đáy và bờ hồ tốt hơn: Dễ dàng nhận biết sự phát triển của tôm, sự sinh trưởng của tảo, v.v… Dể dàng lắp đặt hệ thống xả chất bẩn, bảo đảm chất lượng nước trong suốt quá trình nuôi.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp: Giảm chi phí bảo dưỡng như công tác bồi đắp bờ ao, sửa chữa đáy ao. Giảm chi phí trong công tác thu hoạch, làm vệ sinh, diệt khuẩn, khử phèn. Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước, sục khí, bơm oxy. Ao nuôi có thể được thiết kế sâu và rộng hơn, giảm chi phí nhân công, đồng thời tăng mật độ con giống.

Sản lượng ổn định: Do bảo đảm được chất lượng nước, giảm rủi ro bệnh tật nên ít dịch bệnh bất thường, sản lượng ổn định. Chiều sâu nước trong ao có bạt nhựa PE từ 1,6m đến 1,8m, mật độ con giống được thả khoảng 50 con/m2, cao gấp đôi so với ao đất thường có mực nước khoảng 0,8m đến 1,2m, vì vậy sản lượng cao hơn. Đáy ao sạch, chất lượng nước tốt, hệ số chuyển đổi thức ăn bảo đảm nên tôm khoẻ mạnh và không bị nhiễm bẩn.

Tham khảo sản phẩm: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/bao-gia-bat-hdpe-nuoi-tom/

Xem thêm:

(1)

(2)

 

Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản từ A đến Z

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài không chỉ giúp người lao động kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống mà còn rèn luyện tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn khi trở về nước. Do vậy, các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là chương trình rất hot. Để trúng tuyển các đơn hàng này, ứng viên cần thực hiện đúng và đầy đủ thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản như thế nào?

Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản từ A đến Z

Bước đầu tiên trong thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản đó là sàng lọc và sơ tuyển ứng viên đầu vào. Các thực tập sinh khi ứng tuyển sẽ được xét duyệt xem có đạt yêu cầu cơ bản như về độ tuổi, sức khỏe, ngoại hình, trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn hay không. Ứng viên phải kiểm tra sức khỏe tại những bệnh viện theo chỉ định, xác nhận không mắc những bệnh lây nhiễm nguy hiểm. Chỉ những người đạt yêu cầu mới có thể tiếp tục những thủ tục tiếp theo.

Thứ hai, sau khi qua sàng lọc, các ứng viên sẽ được training trước khi thi tuyển. Đây được gọi là chương trình định hướng cho ứng viên trước khi thi tuyển. Người lao động sẽ được đào tạo các kiến thức và kĩ năng cơ bản về tay nghề, đào tạo tiếng Nhật ở mức cơ bản cũng như tìm hiểu sơ qua về văn hóa Nhật Bản. Bước này được coi là bước đệm để học viên bước đầu làm quen với môi trường lao động Nhật Bản.

Bước 3 : thi tuyển chính thức. Các ứng viên sẽ thi tuyển trực tiếp với các cán bộ Nhật Bản cử sang. Nội dung thi tuyển bao gồm các bài test, kiểm tra trình độ tay nghề, kiểm tra thể lực, test IQ, kỹ năng mềm,..Để có kết quả thi tuyển tốt nhất, các ứng viên nên tham khảo và tìm hiểu thêm những lưu ý khi thi tuyển thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản.

>Xem thêm: Hồ sơ thủ tục vay ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật

Thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản có phức tạp không

Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản từ A đến Z

Sau 3 bước trên, nếu thi đỗ kì thi tuyển chọn chính thức, học viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu trong thời gian từ 3 – 5 tháng. Qua các lớp đào tạo chuyên sâu này, học viên sẽ được nâng cao cả về kiến thức tay nghề lẫn trình độ tiếng Nhật.

Tiếp theo là bước xin visa, thị thực Nhật bản. Doanh nghiệp tiếp nhận sẽ nộp đơn xin cấp thị thực cho đại sứ quán Nhật Bản. Sau khi nhận được visa, thực tập sinh được đặt vé và xuất cảnh. Sau khi sang tới Nhật Bản, thực tập sinh sẽ tiếp tục được đào tạo nâng cao tay nghề, được đội ngũ cán bộ tại công ty nhật bản trực tiếp hướng dẫn và giới thiệu làm quen với cuộc sống sinh hoạt, làm việc tại đó.

Sau 1 hoặc 3 năm hết hạn hợp đồng, thực tập sinh sẽ tới doanh nghiệp đó để thanh lý hợp đồng và thu lại các chi phí và hồ sơ đặt cọc. Để chuẩn bị tốt cho việc ứng tuyển xuất khẩu lao động, người lao động nên nắm chắc các thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản mới nhất.

Nguồn tổng hợp xkldnamhai, dolab, colab,..

>Xem thêm: Lương làm thêm khi đi xuất khẩu lao động Nhật có cao không ?

Những món ăn hấp dẫn của ẩm thực đường phố Hà Nội

Ẩm thực đường phố Hà Nội vô cùng phong phú và đa dạng với những món ăn hấp dẫn theo mùa, mùa nào thì ẩm thực đấy. Bởi vậy Hà Nội trở thành “miền đất hứa” cho những ai có tâm hồn ăn uống.Hãy cùng xem ẩm thực Hà Nội có gì hấp dẫn nhé.

1.Bún chả

Nói đến ẩm thực Hà Nội là nói đến món bún chả mang hương vị Hà Thành có một không hai.

Bún chả là món ăn được làm từ bún và chả lợn nướng trên than hoa ăn kèm với nước chấm chua ngọt có xuất xứ từ miền Bắc.

Bún chả có thể có ở bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S nhưng hương vị bún chả khiến người ta đã ăn một lần mà nhớ mãi không quên thì chỉ có ở Hà Nội mà thôi.

C:\Users\Admin\Downloads\foody-mobile-157-jpg-463-636325123520718208.jpg

Bạn đã một lần thưởng thức món bún chả Hà Nội chưa?

Có thể nói bún chả là món ăn có truyền thống lâu đời và đặc trưng nhất của ẩm thực Hà Nội mà bất cứ du khách trong nước hay quốc tế nào đến đây cũng phải thưởng thức qua một lần.

Vì vậy, nếu cơ hội ghé thăm Hà Nội bạn nhất định phải thưởng thức món ăn đặc biệt này để biết được vì sao món bún chả Hà Nội lại nổi tiếng đến vậy.

>> Xem thêm: chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho bà bầu

2.Kem Tràng Tiền

Nếu là một tín đồ của những cây kem, chắc chắn bạn không thể không biết đến kem Tràng Tiền Hà Nội.

Kem Tràng Tiền có sức hấp dẫn kỳ diệu và in dấu trong lòng du khách bởi hương vị vô cùng thơm ngon và giản dị mang hương vị đặc trưng.

Trông thật hấp dẫn phải không các bạn?

Đến với địa chỉ 35 Tràng Tiền bạn sẽ bắt gặp hình ảnh dòng người đứng xếp hàng để đợi mua những cây kem, sau đó đứng tại chỗ thưởng thức những cây kem mát lạnh có hương vị nồng nàn khó cưỡng này theo hình thức “ăn kem buffet” vô cùng dân dã.

Có lẽ kem Tràng Tiền trở thành thương hiệu kem được người người biết đến không chỉ bởi hương vị độc đáo ngon khó cưỡng của nó mà còn bởi hình thức thưởng thức vô cùng giản dị và độc đáo.

3.Bánh Cuốn Thanh Trì

Bánh cuốn Thanh Trì cũng là một trong những món ăn độc đáo của ẩm thực đường phố Hà Nội. Với hương vị rất riêng biệt của mảnh đất Hà Thành, bánh cuốn Thanh Trì “hút hồn” bất cứ ai đã từng thưởng thức qua.

Bánh cuốn Thanh Trì - món quà dân dã mà tinh tế.

Bánh Cuốn Thanh Trì có nguyên liệu chế biến vô cùng đơn giản thường không có nhân như những nơi khác nên kia trước người ta thường ăn kèm với đậu phụ rán giòn còn ngày nay người ta thường ăn kèm với chả Ước lễ.

Một trong những điểm hấp dẫn khiến bánh cuốn Thanh Trì trở nên nức tiếng gần xa đó là ở phần nước chấm được pha với công thức độc đáo mà chỉ có những người làm bánh ở Thanh Trì mới hiểu được.

Đặc biệt, để làm nên thương hiệu bánh cuốn Thanh Trì nổi tiếng như ngày hôm nay còn phải kể đến sự tận tâm trong từng công đoạn của những người làm bánh.

Bánh cuốn Thanh Trì đã đi vào thơ ca Việt Nam như một sự khẳng định về thương hiệu bánh cuốn mà không ở đâu có thể sánh bằng:

“Thanh trì có bánh cuốn ngon

Ăn vào mát ruột mắn con chồng chiều”

Chúng tôi vừa giới thiệu đến quý độc giả những món ăn hấp dẫn nhất của ẩm thực đường phố Hà Nội, nếu có cơ hội đến hà nội bạn nhất định phải một lần thưởng thức những món ăn độc đáo này nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Dạo qua những món ăn vặt ngon rẻ ở Sài Gòn

Điểm danh 3 món ngon nha trang nhất định phải thử khi ghé thăm nơi đây