Image default
Làm đẹp

Học nối mi chuyên nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Học nối mi chuyên nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Học nối mi chuyên nghiệp tuy không khó bằng những nghề làm đẹp khác, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan không xem xét cẩn thận khi học nghề này nhé. Trên thực tế cũng đã có không ít người phải bỏ cuộc giữa chừng vì nhận ra bản thân không có đủ sự kiên nhẫn và thích hợp khi hành nghề nối mi.

1. Dành thời gian tìm hiểu về nghề nối mi trước khi học

Trước khi quyết định học nối mi chuyên nghiệp, hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về nghề này nhé. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng internet về yêu cầu khi theo nghề nối mi, những cơ hội và mặt trái của nghề nối mi cần phải đối mặt… Khi có được sự hiểu biết nhất định về nghề thì bạn sẽ biết được bản thân có thực sự yêu thích và phù hợp với công việc này hay không. 


Nếu bạn muốn theo nghề nối mi một cách nghiêm túc, chẳng hạn như học để xin việc hay để tự mở tiệm riêng thì hãy đăng ký đào tạo chuyên nghiệp nhé!

2. Tham khảo một khóa học nối mi chuyên nghiệp chất lượng

Tìm hiểu khóa học nối mi phù hợp và một nơi đào tạo nối mi uy tín là việc quan trọng cần phải làm trước khi học nối mi. Bạn cần xem xét các yếu tố như:
– Cơ sở vật chất của trường
– Độ uy tín, danh tiếng
– Chất lượng đội ngũ giảng viên
– Chương trình học và giáo trình học nối mi
– Hình thức thực hành
– Chứng chỉ hành nghề sau khi học
– Cam kết đầu ra

Hiện nay, chi phí của một khóa học nối mi về cơ bản không quá cao. Vậy nên bạn hãy đầu tư một nơi học cho xứng đáng, tránh học tại những cơ sở đào tạo chui kém chất lượng hay những nơi không được cấp chứng chỉ hành nghề.

3. Chuẩn bị ngân sách cố định phục vụ cho việc học

Thời gian học nối mi chuyên nghiệp kéo dài khoảng trên dưới 1 tháng, tùy theo từng nơi và năng lực của người học. Trong thời gian này thì bạn cần tập trung cho việc học nghề, vậy nên ngoài chi phí chính là học phí đóng cho trung tâm thì còn cần chuẩn bị thêm khoản chi phí để ăn ở, di chuyển và thuê trọ nếu ở xa khi học nghề.
Ngoài ra, bạn cũng nên dự trù một khoản chi phí để mua đồ dùng học tập và thuê mẫu thực hành tại nhà. Việc học thêm sẽ giúp rèn luyện tay nghề và đạt được độ thành thạo nhanh hơn, nhanh ra nghề hơn.

4. Mua dụng cụ học nối mi đầy đủ

Khi quyết định học nối mi chuyên nghiệp, việc chuẩn bị cho mình một bộ đồ nghề nối mi riêng là rất cần thiết. Các dụng cụ này sẽ gắn bó lâu dài với bạn nên hãy ưu tiên mua những loại có chất lượng ổn áp nhé. Đặc biệt là các loại nhíp nối mi, nhíp tốt sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn.
Dưới đây là những dụng cụ khi học nghề học nối mi mà bạn cần chuẩn bị:
– Bộ nhíp nối mi (nhíp gắp mi, tách mi, nhíp classic, nhíp volume…
– Keo dán mi
– Mi giả
– Dung dịch vệ sinh mi
– Chải mi
– Sáp/gel tháo mi
– Miếng dán mi dưới (hoặc băng keo lụa)
– Đèn nối mi
– Quạt sấy mi
– Dụng cụ khác: Bông y tế, tăm tách mi, ma nơ canh thực hành nối mi…

5. Chuẩn bị về tinh thần khi học nối mi chuyên nghiệp

Cuối cùng, đừng quên chuẩn bị về mặt tinh thần khi học nghề nối mi nhé! Tuy kỹ thuật này tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất tiểu tiết nên đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Đặc biệt, người theo nghề nối mi cần phải rèn luyện được khả năng tập trung cao, tính cẩn thận và một gu thẩm mỹ tốt. Trên hết chính là tinh thần chịu khó và sự chăm chỉ rèn luyện tay nghề mỗi ngày. Chỉ cần có được những điều này thì bạn sẽ hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp nhanh chóng để đi làm.

Tại TP.HCM, nếu muốn học nối mi chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký tại Dr. Ánh Academy nhé. Chương trình học nối mi của Dr. Ánh đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, có giáo trình riêng. Học viên được thực hành trên người thật và được kèm 1:1 bởi giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.
Mọi chi tiết về khóa học, bạn có thể xem tại đây để biết thêm nhé. Hoặc liên hệ tư vấn theo những thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://chatluongcuocsong.net/nam-gioi-co-the-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-khong/

https://chatluongcuocsong.net/hoc-noi-mi-online-co-hieu-qua-khong-hoc-bang-cach-nao/

Related posts

Nam giới có thể học nối mi chuyên nghiệp không?

Lê Thanh Vân

Cách làm răng bớt hô tại nhà an toàn, hiệu quả

Lê Thanh Vân

Chọn kem dưỡng da ban đêm phù hợp với từng loại da

Lê Thanh Vân

Leave a Comment