Image default
Làm đẹp

Học nối mi ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

Học nối mi ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

Khi muốn học nối mi chuyên nghiệp và bài bản, chúng ta có nhiều vấn đề cần phải xem xét và tìm hiểu cẩn thận. Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu chính là nên học nối mi ở đâu đảm bảo uy tín và an toàn? Để tránh mất tiền cho những khóa học kém chất lượng, bạn hãy xem xét những yếu tố sau nhé!

3 yếu tố quan trọng khi quyết định “học nối mi ở đâu”

Để biết được học nối mi ở đâu đảm bảo uy tín thì bạn cần phải đưa ra những tiêu chí cụ thể. Sau đây là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn nên xem xét:

Trung tâm dạy nghề có được cấp phép hay không?

Sự uy tín của một trung tâm dạy nghề phải được bắt đầu bằng sự ràng buộc thông qua giấy tờ hợp pháp. Nếu học nối mi ở một cơ sở đào tạo chui, không có giấy phép thì rủi ro đầu tiên chính là bạn sẽ không được đảm bảo về lợi ích. Có rất nhiều trường hợp trung tâm nhận tiền của học viên sau đó bỏ chạy, hoặc đăng ký học một nơi nhưng khi vào học lại phải đến 1 nơi khác. Vậy nên phải thật cẩn thận nhé!

Tìm hiểu chất lượng đào tạo qua chương trình giảng dạy và giảng viên

Để nhận biết một cơ sở đào tạo nghề nối mi chất lượng thì bạn có thể dựa vào chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng dạy của trung tâm. Cần đảm bảo chương trình học nối mi đầy đủ nội dung từ cơ bản đến nâng cao, học viên được học cả lý thuyết và thực hành. Trong đó các tiết học được sắp xếp hợp lý, khoa học. Đặc biệt là học viên được thực hành nhiều và thực hành trên người thật.

Với đội ngũ giảng viên, bạn có thể xem thông tin trên website hoặc khi tư vấn. Giảng viên cần có kinh nghiệm thực tế, có chuyên môn, đặc biệt là có kỹ năng truyền đạt. Để đảm bảo được dạy nghề kỹ càng, bạn có thể chọn trung tâm cam kết dạy nghề 1 kèm 1 như Dr. Ánh Academy.

Bạn có được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học?

Chứng chỉ hành nghề nối mi có vai trò quan trọng hơn những gì chúng ta nghĩ. Đây là chứng chỉ chứng minh bạn có tay nghề đạt tiêu chuẩn, được đào tạo bài bản và có thể tự mở cơ sở nối mi riêng. Vậy nên khi chọn học nối mi ở đâu thì nhất định phải chọn những nơi có cam kết cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp nhé. Chú ý nó khác với chứng chỉ đào tạo/Giấy chứng nhận được cấp bởi trung tâm dạy nghề.

Học nối mi ở đâu uy tín và an toàn?

Hiện nay, số lượng các cơ sở chuyên đào tạo nối mi chuyên nghiệp hoặc các trường thẩm mỹ có khóa học nối mi rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín, an toàn mà có chi phí hợp lý, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, trước khi quyết định học nối mi ở đâu thì hãy dành thời gian tìm hiểu về ý kiến đánh giá cũng như phản hồi về trung tâm đã nhé!

Nếu học nối mi tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo Dr. Ánh Academy – Một trong những học viện thẩm mỹ đang được đánh giá cao hiện nay.
Dr. Ánh Academy có quy mô không lớn lắm và hiện chỉ có 1 cơ sở duy nhất nên chi phí học hợp lý, khá thấp. Tuy nhiên, nơi đây lại có đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm và rất tận tình. Chương trình đào tạo nối mi và giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế với thời gian thực hành chiếm hơn 80%. Đặc biệt, khi học nối mi chuyên nghiệp tại Dr. Ánh thì học viên sẽ được dạy 1 kèm 1 cho đến khi thành nghề. Học viên cũng được đảm bảo các quyền lợi về chứng chỉ hành nghề, cam kết việc làm sau khi học.

Hiện nay, Dr. Ánh Academy đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các học viên mới đăng ký học nối mi chuyên nghiệp. Chỉ sau 1 tháng đào tạo, học viên sẽ có được kiến thức đầy đủ và tay nghề vững vàng để phục vụ cho công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Hoặc nếu muốn tư vấn, hãy liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://chatluongcuocsong.net/nguoi-moi-vao-nghe-co-nen-tu-hoc-noi-mi-online/

https://chatluongcuocsong.net/hoc-noi-mi-o-dau-5-luu-y-can-biet-khi-chon-noi-hoc-noi-mi/

Related posts

Học nối mi ở đâu? 5 lưu ý cần biết khi chọn nơi học nối mi

Lê Thanh Vân

Cách làm răng bớt hô tại nhà an toàn, hiệu quả

Lê Thanh Vân

5 lưu ý bỏ túi khi học nối mi tại nhà

Lê Thanh Vân

Leave a Comment