Image default
tin tức

Review sản phẩm kính chống ánh sáng xanh của Kavi

Mình là người thường phải làm việc trên máy tính. Thời gian làm việc với máy tính của mình mỗi ngày khoảng 8 tiếng đồng hồ gồm cả thời gian buổi ngày và buổi tối.

Cách đây vài tháng, trong quá trình làm việc, mình thấy mắt rất khó chịu, liên tục mỏi mắt, nhặm mắt rồi chảy nước mắt. Mình thực sự lo lắng và đang định đi khám mắt xem có bị bệnh gì không. Sẵn đang ngồi trên máy tính, mình lên mạng gõ vào google tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao?

Sau khi tìm hiểu, mình nhận thấy nguyên nhân chính là dẫn đến hiện tượng trên do mình làm việc với máy tính quá nhiều mà không có kính chống ánh sáng xanh khi dùng máy tính.

Trong bài viết này chatluongcuocsong sẽ cùng bạn đi tìm hiểu công dụng thần kì của chiếc kính chống ánh sáng xanh.

1. Kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính

Như đã nói ở trên, khi  dùng máy tính trong thời gian dài, ánh sáng xanh phát ra từ máy tính sẽ gây tác hại tới mắt làm chúng ta cảm thấy nhức mỏi mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt. Về lâu dài có thể gây tác hại to lớn cho mắt, thậm chí là gây mù lòa.

Lên google hỏi cách hạn chế tác hại của ánh sáng xanh do máy tính và điện thoại gây ra, hầu như tất cả các kết quả tìm kiếm đều khuyên là sử dụng kính chống ánh sáng xanh của Kavi.

Mình lại tìm hiểu xem tại sao kính Kavi lại có tác dụng bảo vệ mắt khi dùng máy tính? Kết quả là: Hãng Kavi là hãng chuyên sản xuất kính chơi game, kính dùng cho người làm việc nhiều với máy tính…. Các loại kính của Kavi được sản xuất để ngăn loại ánh sáng xanh xâm nhập vào mắt.

Nhờ đó, kính Kavi giảm tối đa tác hại của ánh sáng xanh đốivới mắt người dùng. Ngoài ra còn có những thông tin thêm như kính Kavi thường có hai màu chính là màu vàng và màu trắng. Cả hai đều loại bỏ được ánh sáng xanh nhưng màu vàng thì làm tăng thêm độ sáng một chút, còn màu xanh thì nhìn như kính sáng thông thường.

 Loại Kavi màu xanh mà mình đang dùng ở trên

2. Cảm nhận sau khi dùng kính chống ánh sáng xanh

Mình mua kính Kavi tại shop Mắt Kính Đẹp vào tháng 2/2018, đến nay đã được 3 tháng. Thực sự khi mua kính mình cũng không tin tưởng lắm.

Bỏ ra ba trăm năm mươi nghìn đồng mua một cái kính mà không biết hiệu quả sử dụng như thế nào thì thấy cũng lo lo. Nhưng mình vẫn quyết định mua kính.

Ba ngày sau khi đặt hàng mình online thì nhận được kính. Cảm nhận đầu tiên là thấy kính đẹp, kiểu như kính cận, đeo vào trông cũng “trí thức” ra phết.

Mình bắt đầu dùng kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính của Kavi và nhận ra là kính Kavi có tác dụng thật. Đầu tiên là thấy mắt dịu hơn và sau đó là đỡ nhức mỏi mắt.

Mình thử nghiệm vài ngày thì thấy mắt không còn nhức và chảy nước mắt như trước nữa. Có lần mình thử bỏ kính ra và dùng áy tính trong vài giờ xem sao, kết quả là mắt lại nhức và nước mắt lại chảy. Từ đó mình dùng kính liên tục tới bây giờ và thấy rất ổn.

Hàng ngày, cứ khi nào dùng máy tính hoặc dùng smartphone mình lại lấy kính sử dụng. Còn khi không dùng thì bỏ kính ra và sinh hoạt bình thường, không có rắc rối gì cả.

Cái này là mình mua tặng cho mẹ

Trên đây là những cảm nhận của mình khi sử dụng kính Kavi. Hi vọng, những chia sẽ này sẽ hữu ích cho các bạn, nhất là những học sinh, sinh viên hay dân công sở đang sử dụng máy tính hàng ngày.

Bạn đang cần tìm hiểu và cần tư vấn về các loại kính, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ Số 16 Ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội  hoặc liên hệ hotline:0866.425.321 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>> Xem thêm 

Cách làm tóc dày ngay tại nhà bạn gái phải biết

Chọn kem dưỡng da ban đêm phù hợp với từng loại da

Related posts

Bị thương kiêng ăn gì để không bị sẹo?

Lê Thanh Vân

4 Yếu Tố Nên Chọn HotForex Để Đầu Tư

Lê Thanh Vân

Chiêm ngưỡng 4 mẫu đồng hồ Casio Classic mới nhất năm nay

Lê Thanh Vân

Leave a Comment