Image default
tin tức

Tiêu chuẩn chó Becgie đẹp

Becgie được đánh giá là giống chó có ngoại hình lạ mắt và tính cách nhanh nhẹn, thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh giá và lựa chọn một em thú cưng hoàn hảo cho mình. Dưới đây là những tiêu chuẩn chó Becgie đẹp mà bạn nên biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Becgie được đánh giá là giống chó đẹp, thông minh. 

Tiêu chuẩn chó Becgie đẹp về ngoại hình

Để đánh giá một chó Becgie đẹp về ngoại hình cần rất nhiều yếu tố hợp thành. Chúng ta có thể quan sát một số bộ phận sau đây:

Thân hình

Một chú chó becgie đẹp phải có thân hình cao to và cường tráng. Hai vai của chúng thường rất rộng nên dáng đi rất oai vệ. Ngoài ra, cơ bắp 4 chi của Becgie phải cuồn cuộn và khỏe mạnh.

Một chú chó becgie đẹp phải có thân hình cao to và cường tráng. 

Đầu chó 

Chó Becgie đẹp sẽ có chiếc đầu hình lăng trụ tam giác và rất cân xứng với cơ thể. Đầu của chúng phải sắc cạnh, gọn gàng và rộng khi nhìn nhìn ngang. Phần trán hơi tròn và có một đường chẻ nhẹ ở giữa.

Răng

Bộ phận này của Becgie phải đầy đủ và to khỏe. Đối với một con thuần chủng và đẹp thì có đủ 42 chiếc răng. Khi chúng cắn chặt thì 2 hàm phải hoàn toàn khít với nhau. 

Mắt

Mắt chó Becgie đẹp có hình quả hạt nhân, kích thước trung bình và hơi xiên. Nếu mắt của chúng có màu tối thì càng được ưa chuộng còn mắt màu sáng sẽ làm mất đi biểu cảm thân thiện của chúng. 

Tai

Tai của Becgie có kích thước trung bình, dựng đứng và luôn hướng về phía trước. Chúng tạo thành 2 đường song song trông rất cân đối. Những con có đôi tai cụp hoặc gập giữa chừng thì không phải giống đẹp.

Tiêu chuẩn chó Becgie đẹp về tính cách

Giống chó Becgie đẹp phải đòi hỏi sự cân bằng giữa hệ thần kinh và tính cách. Chúng luôn tự tin, bình tĩnh và biết tuân thủ mệnh lệnh. Ngoài ra, Becgie phải thông minh, dũng cảm và trung thành. Chúng có khuynh hướng bảo vệ và đi theo chủ nhân của mình. Chó Becgie đẹp về tính cách luôn biết cách gây thiện cảm với con người.

Mua chó Becgie đẹp ở đâu?

Trại chó Sơn Tây hiện đang là địa chỉ uy tín bán chó Becgie trải dài trên toàn quốc. Shop có nhiều hệ thống trang trại đạt chuẩn và được cấp giấy phép đầy đủ. Các giống chó Becgie luôn được chúng tôi chọn lọc và lựa chọn một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy, các em thú cưng luôn đảm bảo 3 tiêu chí là đẹp, khỏe mạnh và giá thành hợp lý. 

Trại chó Sơn Tây hiện đang là địa chỉ uy tín bán chó Becgie trải dài trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, khi mua chó tại Chobecgie.vn khách hàng còn được vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành lâu dài, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các em thú cưng. Trên đây là kinh nghiệm đánh giá tiêu chuẩn chó Becgie đẹp. Chúc bạn lựa chọn được một em chó Becgie cho riêng mình nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Related posts

Những điều cần nhớ để mua được sàn gỗ ngoài trời chất lượng, giá rẻ

Lê Thanh Vân

Những loại vữa chống thấm tốt nhất trong xây dựng hiện nay

Lê Thanh Vân

Răng mọc lệch – Nguyên nhân và cách khắc phục

Lê Thanh Vân

Leave a Comment