Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn được sử dụng khi nào?

Nhiều kế toán hiện nay vẫn đang bị vướng mắc về việc khi nào sử dụng biên bản thu hồi, khi nào sử dụng biên bản điều chỉnh hóa đơn? Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn các trường hợp cụ thể sử dụng mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn và nội dung cụ thể trên mẫu biên bản này.
Mẫu Biên bản điều chỉnh hóa đơn được dùng trong trường hợp hóa đơn viết sai nhưng đã kê khai thuế GTGT.
Nội dung phải có trong biên bản điều chỉnh hóa đơn thông thường sẽ có những nội dung sau:
– Thông tin bên mua.
– Thông tin bên bán.
– Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn cần nêu được lý do điều chỉnh. Nội dung trước và sau khi điều chỉnh là gì?
– Cam kết của hai bên về việc điều chỉnh hóa đơn viết sai.

Một số cách xử lý đối với hóa đơn viết sai như sau:

https://chatluongcuocsong.net/3-cach-khai-thue-dien-tu-nhanh-chong-thuan-tien/
Đối với hóa đơn chưa giao cho người mua. Thì người bán tiến hành:
+ Gạch chéo các liên viết sai.
+ Xuất lại hóa đơn mới sau đó kê khai như bình thường.
Đối với hóa đơn viết sai và đã giao cho người mua. Tuy nhiên hai bên chưa thực hiện kê khai thuế GTGT. Thì người bán tiến hành: Lập biên bản thu hồi hóa đơn -> Gạch chéo các liên viết sai ->Xuất lại hóa đơn mới sau đó kê khai như bình thường.
Đối với trường hợp nếu hóa đơn viết sai đã giao cho người mua. Đồng thời đã kê khai thuế GTGT. Thì người bán sẽ xử lý như sau:
+ Nếu hóa đơn chỉ ghi sai tên và địa chỉ công ty. Thì chỉ cần bên bán lập Biên bản điều chỉnh hóa đơn sai sót.
+ Nếu hóa đơn sai các chỉ tiêu khác: cần lập biên bản điều chỉnh và xuất hóa đơn điều chỉnh.
Như vậy, bài viết này đã liệt kê đầy đủ các trường hợp kế toán phải sử dụng mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn và các nội dung bắt buộc phải có trên mẫu biên bản này. Do đó, các doanh nghiệp cần phải nắm bắt các quy định hiện hành về xử lý hóa đơn khi có sai sót để áp dụng triển khai được tốt nhất. Bên cạnh mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn, các mẫu hủy bỏ, thu hồi cũng được chúng tôi liệt kê đầy đủ, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà doanh nghiệp gặp phải sẽ có lựa chọn cho mình phương án xử lý tốt nhất, đúng theo quy định hiện hành về hóa đơn.
Hóa đơn viết sai mà không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kê khai thuế, quản lý thuế của cơ quan thuế. Do vậy, các doanh nghiệp cần phải nắm rõ các quy định xử lý hóa đơn có sai sót để có thể xử lý kịp thời trong những trường hợp không mong muốn.

https://chatluongcuocsong.net/nhung-luu-y-khi-cai-dat-phan-mem-htkk-moi-nhat-428/

 

Những lưu ý khi cài đặt phần mềm HTKK mới nhất 4.2.8

Ngày 10/01/2020 vừa qua, Tổng cục Thuế đã nâng cấp và áp dụng phiên bản phần mềm HTKK mới nhất 4.2.8. Trải qua quá trình nghiên cứu, cập nhật thông tin hành chính cùng đúc rút kinh nghiệm từ những hạn chế của các phiên bản đi trước, 4.2.8 có thể được xem là phiên bản hoàn thiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Vậy khi cài đặt sử dụng phần mềm HTKK phiên bản mới nhất, người sử dụng có cần phải lưu ý gì không? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

HTKK là tên viết tắt của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế. Đây là phần mềm được Tổng cục Thuế thiết kế và ban hành toàn dân nhằm hỗ trợ song song người nộp thuế và cơ quan thuế trong công tác kê khai và nộp thuế qua mạng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu; đồng thời trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Phần mềm này đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng, không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn bởi có thể tiết kiệm cơ số thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận các tờ khai tại cơ quan thuế.

HTKK mới nhất

Trong quá trình chỉnh lý và cập nhật, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã trải qua tất cả 24 phiên bản tính tới thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất hiện nay chính là 4.2.8 đã được Tổng cục Thuế ban hành ngày 10/01/2020 vừa qua.

Một số lưu ý khi cài đặt hoặc cập nhật phần mềm HTKK mới nhất 4.2.8:

Điều kiện để cài đặt phần mềm HTKK 4.2.8 bao gồm: Máy tính của người sử dụng cần đáp ứng các thông số kỹ thuật sau:

Hệ điều hành WinXP (SP2, SP3), Win7 trở lên,… (không hỗ trợ hệ điều hành iOS, MAC).
Máy tính có cài đặt phần mềm .NET Framework 3.5 trở lên.

Nếu máy tính của người dùng sử dụng hệ điều hành Win7 trở lên thì không cần cài đặt .NET Framework 3.5 mà chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 đã được tích hợp sẵn.

Nếu máy tính của người dùng đã cài đặt phần mềm HTKK phiên bản cũ 4.2.7 thì chỉ cần mở phần mềm HTKK 4.2.7 đó ra. Khi đó, phần mềm sẽ hiển thị thông báo về phiên bản 4.2.8 của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế. Người dùng chỉ cần nhấn “Có” và chờ đợi hệ thống tự cập nhật là xong.
Trên đây là một vài lưu ý khi cài đặt hoặc cập nhật sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất 4.2.8. Mong rằng qua bài viết này, người dùng đã có thêm thông tin hữu ích để vận dụng thực tế.
 

https://chatluongcuocsong.net/

https://chatluongcuocsong.net/cuoc-song/

Giầy bảo hộ dáng thể thao mũi Composite

Công dụng của giày bảo hộ dáng thể thao

Giày bảo hộ dáng thể thao là phải có mũi thép hoặc Composite, đế thép để đảm bảo tính năng chống đâm xuyên, chống dập ngón vô cùng hiệu quả khi đi làm tại các môi trường thường xuyên tiếp xúc với các vật sắc nhọn, vật nặng như tại các công trình xây dựng, xưởng cơ khí, xưởng sản xuất,…

Bạn đang làm trong môi trường nguy hiểm, bạn muốn có được những đôi giày bảo hộ lao động đảm bảo an toàn nhất cho đôi chân của mình? Làm sao để mua được những đôi giày bảo hộ lao động mũi thép, đế thép chất lượng tốt nhất khi đi làm? Vâng đương nhiên là phải tìm đến đại lý giày bảo hộ lao động uy tín để được tư vấn mua cho mình những đôi giày phù hợp rồi.

Vậy hãy cùng GARAN SAFETY cùng tìm hiểu về các mẫu giày bảo hộ lao động đế thép, mũi composite tốt nhất hiện nay nhé.

Giày bảo hộ dáng thể thao mũi composite tổng hợp

Giày bảo hộ dáng thể thao mũi composite thường nhẹ hơn giày bảo hộ mũi sắt và hoàn toàn không có kim loại và do đó nó không hề dẫn điện. Điều này rất tốt khi bạn làm việc trong những môi trường chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ các nguồn điện.

Bởi vì thực tế ở Việt Nam, điều kiện làm việc và sự kiểm soát về an toàn không hề tốt, nếu không muốn nói là thực sự nguy hiểm. Anh em cứ thử lướt qua các công trình xây dựng, hay bất kỳ công trình nào mà xem. Sự sắp xếp, bố trí công trường rất là lộn xộn và thiếu an toàn. Thế nên anh em cũng phải tự ý thức được, trang bị cho mình những đồ bảo hộ lao động phù hợp nhất. Safety first mà. An toàn vẫn là trên hết. Hãy tự bảo vệ cho mình thôi!!!

Lại nói đến giày bảo hộ mũi composite, chúng được làm từ vật liệu tổng hợp. Vật liệu composite là vật liệu được làm từ sợi thủy tinh, sợi Kevlar hoặc sợi carbon. Về cơ bản giày mũi composite cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn, nó cũng có thể chịu được lực tác động lên tới 200J. Tuy nhiên nó dễ vỡ hơn so với giày mũi sắt.

Giày bảo hộ mũi composite rất phù hợp nếu bạn phải đi qua máy dò kim loại như những người làm việc trong các nhà máy hạt nhân, an ninh, tòa án hoặc sân bay.

Giá giày bảo hộ lao động tại Việt Nam

Giá Giày nhập ngoại với mức giá tầm 500.000 – 1.000.000đ là giá rẻ thích hợp với bạn.

Công nhân làm việc trong môi trường không có nhiều yếu tố nguy hiểm chỉ có bụi và nước thì giày bảo hộ bằng vải, giày nhựa với mức giá chưa đến 100.000đ/đôi là giày giá rẻ thích hợp trong trường hợp này.Bên cạnh chất lượng thì cũng phải đi đôi với giá cả. Trên thị trường hiện nay có hai loại giày bảo hộ: giày bảo hộ sản xuất trong nước và giày ngoại nhập.

https://chatluongcuocsong.net/dinh-da-rang/

https://chatluongcuocsong.net/bi-quyet-duy-tri-can-nang-phu-hop-o-nguoi-truong-thanh/

Tất tần tật những điều bạn cần biết về đính đá răng

 Không còn là những kiểu trang sức truyền thống như nhẫn, dây chuyền, bông tai nữa, hiện nay mọi người, đặc biệt là giới trẻ rất yêu thích việc đính đá răng như là một vật trang sức cho mình vậy. Thực tế đính đá răng đã xuất hiện từ lâu ở các nước khác trên thế giới nhưng ở nước ta thì lại chưa được thực sự phổ biến, chỉ những ai mong muốn sự phá cách và sự lôi cuốn khác biệt mới quan tâm tìm hiểu. Vậy đính đá răng là gì? và những lưu ý gì cần phải biết khi đính đá răng? Hôm nay, hãy cùng Nha khoa Oze tìm hiểu về những vấn đề này nhé!


Tất tần tật về đính đá răng mà ai cũng tò mò

Tất tần tật về đính đá răng mà ai cũng tò mò

I. Đính đá răng là gì?

Cũng là một phương pháp làm nha khoa thẩm mỹ sử dụng những viên đá quý, kim cương có diện tích nhỏ gắn vào vị trí răng, đính đá răng giúp bạn sở hữu một nụ cười quyến rũ, mê hoặc và bừng sáng. 

Kĩ thuật đính đá thẩm mỹ này cũng được phổ biến ở khá nhiều các phòng khám hiện nay, những viên đá đủ màu sắc và kích thước đều có thể đính lên răng, giúp nụ cười thêm thu hút, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt hơn nữa còn thể hiện được sự đẳng cấp của mình.

II. Ai có thể đính đá răng?

Đính đá răng là dịch vụ thẩm mỹ mà nhiều ngày càng nhiều người mong muốn và có nhu cầu sử dụng, giúp nụ cười thêm sáng ngời và tự tin. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ khi đính đá răng chỉ đạt được khi thuộc các trường hợp sau đây:

  • Nếu răng bạn mọc đều đẹp, màu sắc trắng sáng rạng rỡ và không bị vỡ mẻ hay mài mòn vị trí nào

  • Răng còn chắc khỏe, lớp men răng không bị mài mòn, bị hư hại cấu trúc răng

  • Trường hợp bạn còn những vấn đề về răng miệng, sức khỏe răng miệng chưa ổn định thì phải tập trung điều trị, đảm bảo dứt điểm thì mới tiến hành đính đá răng được.

Chữa dứt điểm các bệnh lý răng miệng rồi mới đính đá răng được

Chữa dứt điểm các bệnh lý răng miệng rồi mới đính đá răng được

Nếu răng có cảm giác ê buốt khi đính đá thì các bác sĩ không thể tiến hành được, họ sẽ tiến hành điều trị triệt để thì mới đem đến kết quả mỹ mãn, đảm bảo cả về chất lượng và uy tín của địa chỉ nha khoa

Đọc thêm: Tẩy trắng răng có an toàn không?

Bí quyết duy trì cân nặng phù hợp ở người trưởng thành

Cách dùng Viên sủi Rockman chi tiết nhất

III. Lưu ý trước khi đính đá răng

1. Chọn vị trí đính

Vị trí đính đá thông thường sẽ hoàn toàn là do khách hàng lựa chọn, tuy nhiên, các bác sĩ sẽ đưa ra những gợi ý về vị trí nếu được yêu cầu, giúp đính đá răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Thông thường vị trí đính đá được lựa chọn nhiều nhất là: 

  • Răng nanh số 3: Chỉ khi cười lớn thì mới nhận ra bạn đang đính đá răng ở vị trí này, nó tạo nên một sự cuốn hút kỳ lạ cho người đối diện. Khi cười rạng rỡ thì óng ánh sáng, khi cười lớn lại càng sáng rỡ xinh đẹp.

  • Răng khểnh: Nếu răng khểnh của bạn là răng khểnh ngoài thì việc đính đá sẽ cho bạn một nụ cười duyên dáng. Răng khểnh vốn đã là điểm nhấn của khuôn mặt bạn, thêm đính đá răng thì nét duyên dáng này càng được làm nổi bật hơn, rạng rỡ hơn rất nhiều.

2. Đính đá xong có ảnh hưởng gì không

Đính đá răng có 2 phương pháp thực hiện: 

  • Đính đá khoan lỗ: Nha sĩ tiến hành khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt của răng đã được lựa chọn, tiến hành gắn đá vào. Tưởng chừng phương pháp thực hiện này sẽ gây tổn hại đến răng nhưng thực sự lỗ khoan là rất nhỏ, chỉ đủ để đính đá chứ không phá hủy cấu trúc răng.

  • Đính đá không khoan lỗ: Vật liệu đá đính răng được gắn bằng keo chuyên dụng vào vị trí muốn đính. Phương pháp này hoàn toàn không có tác động đến răng của bạn

Đính đá không khoan lỗ được đính vào răng bằng keo chuyên dụng

Đính đá không khoan lỗ được đính vào răng bằng keo chuyên dụng

Trên thực tế, những vấn đề về đính đá răng còn chưa hẳn phổ biến ở nước ta, tuy nhiên ở nha khoa Oze vẫn luôn cập nhận mọi dịch vụ với chất lượng tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin mà bạn cần.

Bảo hiểm tai nạn lao động – Những điều cần biết

Bảo hiểm tai nạn lao động là một trong những loại hình bảo hiểm đáng chú ý nhất hiện nay, mà người lao động ở các môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn cần lưu ý. 

Bảo hiểm tai nạn rất hữu ích đối với những người trực tiếp làm việc ở nhà máy, công trình xây dựng, kể cả kỹ sư hay công nhân. Có một điều dễ nhận thấy là tại các công trường, công trình, nhà máy, tỷ lệ gặp tai nạn lao động trong quá trình làm việc thường cao hơn công việc văn phòng cũng như một số ngành nghề khác. Nhưng với bảo hiểm tai nạn lao động, những người làm việc ở công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Lợi ích của bảo hiểm tai nạn là gì?

Phía chủ sử dụng lao động tăng trách nhiệm của mình

C:\Users\phungnvn\Videos\bao-hiem-tai-nan-lao-dong-1.jpeg

Môi trường làm việc tại nhà máy, công trường, công trình rất khắc nghiệt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn

Môi trường làm việc tại nhà máy, công trường, công trình rất khắc nghiệt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn. Người làm việc ở những môi trường này dù có trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và thận trọng đến mức nào thì cũng khó có thể chắc chắn 100% chẳng bao giờ gặp tai nạn lao động.

Nếu chẳng may gặp phải tai nạn trong quá trình lao động, người lao động có thể bị suy giảm sức khỏe, mắc bệnh nghề nghiệp, bị thương tật (hay thậm chí có trường hợp mất mạng). Trong phần lớn trường hợp, số tiền mà chủ sử dụng lao động bồi thường cho người lao động không thể tiếp tục làm việc do tai nạn là rất ít ỏi. Điều này khiến cuộc sống của người bị tai nạn lao động lâm vào cảnh bấp bênh, thiếu thốn.

Tuy nhiên, luật bảo hiểm xã hội đã quy định chủ doanh nghiệp sử dụng lao động phải đóng bảo hiểm cho người lao động ở mức 1% trên quỹ tiền lương trong mỗi tháng. Chính sách này giúp người lao động đảm bảo quyền lợi và đời sống của mình sau khi bị tai nạn khiến họ mất đi khả năng lao động.

Phía công ty bảo hiểm chi trả cho thiệt hại từ tai nạn lao động

Để bảo vệ quyền lợi cho người lao động không may mất đi khả năng làm việc, chủ thuê lao động không chỉ nên, mà buộc phải sử dụng bảo hiểm tai nạn cho người lao động của mình. 

Tùy theo ngân sách, chủ sử dụng lao động có thể chọn một trong số nhiều gói bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường, để đăng ký tham gia cho người lao động.

Chẳng hạn, Bảo hiểm Bảo Việt có 5 gói bảo hiểm tai nạn lao động với mức phí và những quyền lợi khác nhau. Gói bảo hiểm có mức phí đóng càng cao thì các quyền lợi dành cho người gặp tai nạn lao động càng lớn hơn.

Một số lưu ý khi tham gia bảo hiểm tai nạn lao động

H3: Những đối tượng nào được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động?

Mọi công dân Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc, công tác trên lãnh thổ Việt Nam 

Những đối tượng nào không đủ điều kiện tham gia bảo hiểm tai nạn lao động?

Người đang mắc bệnh về thần kinh

Người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn với tỷ lệ từ 50% trở lên

Mua bảo hiểm tai nạn lao động ở đơn vị nào?

C:\Users\phungnvn\Videos\bao-hiem-tai-nan-lao-dong.jpg

Mua bảo hiểm tai nạn ở đơn vị nào?

Hiện nay, có nhiều công ty bảo hiểm bán bảo hiểm tai nạn lao động, trong đó có những thương hiệu bảo hiểm danh tiếng như Bảo Việt, Liberty, PIV,… 

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm đã tung ra nhiều gói bảo hiểm tai nạn lao động được khách hàng đánh giá tốt. Và trong số các gói sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng có sự lựa chọn ưng ý, phù hợp nhất. 

Bảo hiểm Bảo Việt đã có độ “phủ sóng” khắp 3 miền đất nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Bảo hiểm Bảo Việt luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình và nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm tai nạn.

>> Xem thêm:

Tham khảo các mẫu thùng tắm gỗ chất lượng hiện nay

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Cửa hàng bán giày bảo hộ tại Thủ Đức Tp.HCM

Khoa học kĩ thuật phát triển kéo theo nhiều hệ lụy của nó. Con người ngày càng phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy nhân loại đã phát minh ra loại giày bảo hộ lao động để bảo vệ công nhân trong những môi trường đó. Cửa hàng bán giày bảo hộ giá sỉ tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại giày uy tín, đảm bảo chất lượng. 

https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/mua-giay-bao-ho-tai-thu-duc.html

 

Những công dụng tuyệt vời của giày bảo hộ lao động

Khi các doanh nghiệp, công ty vận hành ngoài yêu cầu về chất lượng sản phẩm thì sự đảm bảo an toàn cho công nhân là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc trang bị những trang phục, thiết bị bảo vệ là rất cần thiết. Một trong số những trang bị cần thiết đó là giày bảo hộ. 

Giày bảo hộ Jogger Turbo S3

Việc trang bị những trang phục, thiết bị bảo vệ là rất cần thiết

Theo thống kê, cứ mỗi năm, nước ta có hàng nghìn công nhân lao động bị các chấn thương ở bàn chân trong quá trình làm việc. Nguyên nhân do họ không sử dụng giày bảo hộ lao động hoặc họ sử dụng những loại giày bảo hộ lao động với chất lượng kém. Trong quá trình làm việc công nhân rất dễ tiếp xúc với nhiều mối nguy hại, ví dụ như: vật sắc nhọn đâm vào chân, tiếp xúc nhiều với hóa chất, vi khuẩn, sự cố bị điện giật, bề mặt siêu trơn trượt dễ gây té ngã, vật thể nặng có thể bị rơi hoặc lần chúng sanh,…

Sự ra đời của giày bảo hộ lao động đã giúp người công nhân khắc phục được những khó khăn trong quá trình làm việc, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho họ. 

Giày bảo hộ Jogger Raptor

Giày bảo hộ Safety Jogger Turbo S3 

 

Tìm hiểu về giá bán của cửa hàng bán giày bảo hộ giá sỉ tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh

Thông thường giày bảo hộ lao động giá sỉ có mức giá chênh lệch khá nhiều so với giá bán lẻ. Tại các cửa hàng bán giày bảo hộ giá sỉ tại Thủ Đức có nhiều mức giá giày khác nhau phụ thuộc vào bạn là khách hàng đại lý hay khách hàng mua trực tiếp để sử dụng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được áp dụng các mức giá khác nhau để khách hàng nào cũng được đảm bảo quyền lợi sử dụng cho chính mình. .

Giày bảo hộ Safety Jogger X1110 S3

Giày bảo hộ Safety Jogger X1110 S3

Giày bảo hộ Safety Jogger X1110 S3Thông thường giày bảo hộ lao động giá sỉ có mức giá chênh lệch khá nhiều so với giá bán lẻ. Tại các cửa hàng bán giày bảo hộ giá sỉ tại Thủ Đức có nhiều mức giá giày khác nhau phụ thuộc vào bạn là khách hàng đại lý hay khách hàng mua trực tiếp để sử dụng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được áp dụng các mức giá khác nhau để khách hàng nào cũng được đảm bảo quyền lợi sử dụng cho chính mình. 

Giày bảo hộ Safety Jogger Rocket81

Giày bảo hộ Safety Jogger Rocket81

Nếu bạn là khách hàng của các công ty hoặc cá nhân mua với số lượng lớn mua giày bảo hộ lao động giá sỉ tại Thủ Đức bạn sẽ nhận được mức giá rẻ nhất có thể kết hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Nếu bạn là khách hàng đại lý, tùy theo mức giá bán của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá phù hợp với nhiều chương trình khuyến mãi, chỉ dành riêng cho các đại lý tham gia. 


Giày bảo hộ Safety Jogger Ligero S1P

Giá giày bảo hộ lao động giá rẻ được bán ra với mức giá khá cao bởi nó bị chi phối bởi nhiều quá trình: Nhập khẩu, vận chuyển từ nước ngoài về cùng các chi phí khác. Giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Thủ Đức được áp dụng cho các khách hàng mua với số lượng ít, khách hàng mua để sử dụng với mục đích cá nhân không liên quan đến các công ty lớn hoặc các đại lý lớn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin: cửa hàng bán giày bảo hộ giá sỉ tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Xin cảm ơn quý độc giả đón đọc bài viết này của chúng tôi! 

https://chatluongcuocsong.net/tham-khao-cac-mau-thung-tam-go-chat-luong-hien-nay/

https://chatluongcuocsong.net/chon-ghe-sofa-phu-hop-voi-khong-gian-can-phong/

Tham khảo các mẫu thùng tắm gỗ chất lượng hiện nay

Nhắc đến lợi ích của thùng tắm gỗ không ai là không biết. Sử dụng sản phẩm không chỉ hỗ trợ chữa bệnh mà còn có khả năng giữ nhiệt cao, thân thiện với người dùng và môi trường. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thùng gỗ xông hơi, bồn tắm gỗ,… nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm ra sao vì trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn? Vậy thì hãy dành chút thời gian để cùng điểm qua các mẫu thùng tắm gỗ chất lượng hiện nay.

Danh sách các mẫu thùng tắm gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay

Sự đa dạng trong chủng loại bồn tắm gỗ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu. Nhưng cũng gây ra không ít khó khăn, bởi không biết sản phẩm nào mới phù hợp với mình.

Do đó để lựa chọn được mẫu thùng gỗ ưng ý, đầu tiên quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân, cụ thể:

Bồn tắm gỗ gia đình 4 – 5 người

Bồn tắm gỗ gia đình 4 – 5 người

Mẫu bồn tắm gỗ này sở hữu kích thước rộng rãi (miệng 1.55m x đáy 1.4m x cao 70). Thuộc dáng chậu tròn, bên ngoài còn được gia cố thêm 5 đai tôn mạ kẽm không gỉ, đảm bảo chất lượng và độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Có thể tắm cùng lúc 4 – 5 người mà không hề hấn gì.

Thiết kế đáy bồn có tới 2 van xả nước, đáp ứng nhu cầu xả nước nhanh chóng và kịp thời. Với những gia đình có con cái đông, muốn cùng lúc tắm rửa và chăm sóc cho các bé thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bồn tắm tròn xông hơi 2 in 1

Thuộc dạng bồn tắm đứng, bên trong còn được thiết kế thêm bệ ngoài để phù hợp cho quá trình xông hơi. Đặc biệt ở phần nắp bồn có chỗ hở, để đầu người ngâm của thể làm chỗ tựa mà không bị ngộp hay cay mắt khi xông.

Bồn tắm tròn xông hơi 2 in 1

Mẫu sản phẩm này còn được sử dụng như bồn xông hơi khô, xông hơi bằng tinh dầu, nên không nhất thiết phải đặt ở phòng tắm, có thể đặt trong phòng ngủ hay phòng khách (trong trường hợp sống một mình) đều được.

Kích thước thùng rộng rãi cao 70cm, đường kính miệng 80cm và đường kính đáy 70cm. Quá trình vệ sinh hay sử dụng đều vô cùng đơn giản.

Bồn tắm oval gỗ sồi, thông, Pomu

Bồn tắm oval gỗ sồi, thông, Pomu

Mẫu bồn tắm này rất thích hợp với phòng tắm gia đình dạng chung cư hoặc tiệm spa,.. Với thiết kế hình oval, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình ngâm tắm.

Được gia công bằng chất liệu gỗ sồi, thông và pơ mu, cùng với thiết kế hiện đại, đem lại cho người dùng sự tiện ích nhất khi dùng.

Lợi ích của bồn tắm gỗ

Hỗ trợ chữa bệnh

Nói rõ hơn thì bản chất bồn tắm gỗ không phải là một sản phẩm chữa bệnh. Chỉ khi kết hợp với bài thuốc của người Dao đỏ, thì mới trở thành phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tốt nhất.

Sở dĩ sử dụng bồn tắm gỗ mà không phải một sản phẩm nào khác như bồn sứ, inox, men,.. là vì gỗ có tính lành, thân thiện với sức khỏe của con người, khi kết hợp với bài thuốc ngâm mới phát huy công dụng tối đa nhất.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Vào mùa đông lạnh giá, những chất liệu như men, sứ,.. thường không giữ nhiều lâu. Quá trình ngâm sẽ gặp nhiều khó khăn khi nước trong bồn giảm nhiệt nhanh chóng. Nhưng với bồn tắm gỗ thì khác, chất liệu gỗ nổi tiếng với khả năng giữ nhiệt cao, kéo dài thời gian ngâm và thư giãn của quý khách.

Hay vào ngày hè oi bức, bồn tắm gỗ cũng không có khả năng hút nhiệt, khi dùng để tắm sẽ mang lại sự thoải mái nhất.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

Sản phẩm được gia công bằng chất liệu gỗ tự nhiên, không chứa các thành phần gây hại nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe lẫn làn da của người dùng. Đặc biệt không gây kích ứng da.

Sản phẩm không gây trơn trượt như những chất liệu khác, nếu chẳng may bị nứt, vỡ cũng không gây nguy hiểm cho người dùng.

Mua thùng tắm gỗ ở đâu khi có nhu cầu?

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI là địa chỉ uy tín mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua thùng tắm gỗ, thùng gỗ xông hơi,…

Quý khách có nhu cầu mua bồn tắm gỗ vui lòng liên hệ ngay với NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

Sản phẩm của chúng tôi được tạo nên bởi những người thợ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt tất cả đều là những người con sinh ra từ làng nghề truyền thống – TRỐNG ĐỌI TAM, được truyền dạy kỹ thuật ghép tang trống có 1-0-2 và ứng dụng, nâng cao qua sản phẩm bồn tắm. Chúng tôi cam kết chất lượng, sự hoàn hảo và tỉ mỉ trong từng sản phẩm trước khi đưa đến tay quý khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng thùng tắm gỗ, thùng gỗ xông hơi cũng hư những sản phẩm gỗ khác của NAM SƠN TRỐNG ĐỌI, quý khách cần:

– Tránh phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

– Khi sử dụng bồn tắm thì cho nước mát vào trước, sau đó mới cho nước nóng vào. Tránh dội thẳng nước sôi vào thùng

– Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Khi mua thùng tắm gỗ tại NAM SƠN TRỐNG ĐỌI quý khách sẽ được bảo hành 12 – 24 tháng và 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do phía nhà sản xuất. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0904.692.846 để được hỗ trợ tốt nhất!

>> Có thể bạn quan tâm:

Chọn ghế sofa phù hợp với không gian căn phòng

Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

Giải pháp gia cường ổn định cho mái dốc đứng bằng vải địa kỹ thuật

Trong thực tế, có nhiều mái dốc đất mất ổn định do độ dốc quá lớn. Vì vậy nghiên cứu giải pháp gia cường ổn định cho mái dốc đứng là cần thiết. Có nhiều giải pháp gia cường ổn định mái dốc đứng, trong đó giải pháp gia cường bằng vải địa kỹ thuật có nhiều ưu điểm.

Để thuận lợi cho việc tra cứu giải pháp gia cường ổn định mái dốc đứng, bài báo bước đầu xây dựng mối quan hệ giữa các chỉ tiêu cơ lý của đất với chiều cao mái dốc, các thông số của vải địa kỹ thuật và kiểm nghiệm kết quả thông qua một công trình thực tế.

Vải địa kỹ thuật là một trong những vật liệu thích hợp cho việc gia cố mái dốc đứng: đảm bảo ổn định, thi công gia cố tương đối dễ dàng, bề mặt mái dốc có thể trồng cỏ để bảo vệ…

Nguyên tắc bố trí cốt vải địa kỹ thuật

Để chọn khoảng cách đứng giữa các lớp cốt cần xét đến những tiêu chuẩn sau: Phát huy tối đa khả năng chịu kéo của vải, lưới địa kỹ thuật dùng làm cốt; phù hợp với công nghệ thi công đắp đầm chặt từng lớp đất; bố trí đều nhau trong phạm vi chiều mái dốc hoặc là đều nhau thưa trong phạm vi của nửa trên của mái dốc và đều nhau gần trong phạm vi nửa dưới của mái dốc để tiện thi công và cắt vải

Vải địa kỹ thuật không dệt gia cường và ổn định nền đất yếu
Vải địa kỹ thuật không dệt gia cường và ổn định nền đất yếu

Trình tự thi công các mái dốc thông thường gồm các bước như sau: Chuẩn bị mặt bằng móng; dựng giá đỡ tạm theo góc mặt mái dốc theo yêu cầu; đào và đặt lớp cốt đáy với một đoạn thừa ra ngoài mặt mái dốc để bọc cuốn và lật trở lại phía trong vào trong đất đắp; đắp và đầm nén trên cốt phù hợp với các chỉ cơ lý thiết kế; cuốn phần cuối của cốt lật trở lại vào trong đất đắp để bọc cuộn đất; kéo căng phần cốt bọc cuộn để giữ chặt mặt mái dốc

Phương pháp thi công bấc thấm

Để có khả năng phân cách hiệu quả, vải địa kĩ thuật phải đảm bảo không bị chọc thủng trong quá trình thi công như bị thủng bởi các vật liệu sắc cạnh như sỏi, đá và vật cứng xuyên thủng, hoặc lớp đất đắp không đủ dày trong khi đổ đất. Với trường hợp sau, chiều dày thiết kế tối thiểu của lớp đắp cần phải được duy trì trong suốt quá trình thi công. Để ngăng ngừa vải bị chọc thủng trong thi công, người ta thường tính toán các thông số sau để xác định tính kháng chọc thủng sau.

  • Chiều dày lớp đất đắp đầu tiên trên mặt vải, phụ thuộc vào giá trị CBR của đất nền bên dưới lớp vải địa.
  • Sự hiện hữu của vật cứng, sỏi, đá trong đất đắp đặc biệt là đối với đất lẫn sạn sỏi.
  • Loại thiết bị thi công, tải trọng và diện tích tiếp xúc của bánh xe và từ đó gây ra áp lực tác dụng tạo cao trình mặt lớp vải.

Thi công và nghiệm thu vải địa kỹ thuật

– Thi Công

 + Bảo quản vải : Trong thời gian lưu kho ngoài công trường, các cuộn vải phải được bao gói và để cao khỏi nền đất ẩm ướt và có biện pháp che đậy phù hợp để ngăn ngừa những hư hỏng do các tác động tại công trường, do bức xạ tia cực tím, do các hóa chất, lửa hoặc do bất cứ điều kiện môi trường nào khác có thể làm ảnh hưởng đến các tính chất cơ lý của vải.

 + Công tác trải vải: Mặt bằng trước khi trải vải cần phải được phát quang và dọn sạch gốc cây, bóc bỏ hữu cơ và các vật liệu không phù hợp khác, đào đắp đến cao độ thiết kế. Khi sử dụng vải với mục đích ngăn cách nên trải theo chiều cuộn của vải trùng với hướng di chuyển chính của thiết bị thi công. Khi sử dụng vải với mục đích gia cường phải trải theo chiều cuộn của vải có hướng thẳng góc với tim đường.

Các nếp nhăn và nếp gấp phải được kéo thẳng, nếu cần phải dùng bao cát hoặc ghim sắt (hoặc cọc gỗ) để cố định các mép vải nhằm bảo đảm các tấm vải không bị nhăn hoặc dịch chuyển trong quá trình trải vải và đắp đất trên mặt vải.

 

Trước khi đắp đất phải kiểm tra và nghiệm thu công tác trải vải, nếu vải bị hư hỏng và tùy theo sự chấp thuận của tư vấn giám sát, có thể sửa chữa bằng cách thay thế hoặc trải thêm một lớp vải trên chỗ bị hư hỏng với chiều rộng phủ ra ngoài phạm vi hư hỏng không nhỏ hơn chiều rộng chồng mí.

Nếu không có quy định cụ thể trong đồ án thiết kế, thì thời gian tối đa kể từ khi trải vải cho đến khi đắp phủ kín mặt vải không được quá 7 ngày. Không cho phép thiết bị thi công đi lại trực tiếp trên mặt vải.

Nếu không có quy định cụ thể trong đồ án thiết kế, thì chiều dày lớp đắp đầu tiên trên mặt vải không nên nhỏ hơn 300 mm. Cần phải lựa chọn trọng lượng của thiết bị thi công phù hợp với điều kiện thực tế của đất nền sao cho vết hằn bánh xe trên lớp đắp đầu tiên không lớn hơn 75 mm để giảm thiểu sự xáo động hoặc phá hoại của nền đất yếu bên dưới.

Lớp đắp đầu tiên trên mặt vải phải được đầm sơ bộ bằng bánh xích (của máy ủi) sau đó đầm bằng lu rung cho đến khi đạt được hệ số đầm chặt yêu cầu. Hệ số đầm chặt của lớp đầm đầu tiên trên nền đất yếu nên được lấy nhỏ hơn so với hệ số đầm chặt của các lớp bên trên khoảng 5 %.

– Nối vải: 

Khi sử dụng vải phân cách và lọc thoát nước, tùy theo điều kiện thi công và đặc điểm của đất nền, các tấm vải có thể được nối may hoặc nối chồng mí như sau:

+ Nối chồng mí: chiều rộng chồng mí tối thiểu theo mép biên cuộn vải và giữa các đầu cuộn vải phải được lựa chọn theo điều kiện của đất nền tại Bảng 5.

+ Nối may:

– Chỉ may phải là sợi tổng hợp loại polypropylene, polyamide hoặc polyester như yêu cầu tại 4.3.

– Cường độ kéo mối nối (thử nghiệm theo ASTM D 4884) phải lớn hơn hoặc bằng 50 % cường độ kéo vải (thử nghiệm theo ASTM D 4595).

– Khoảng cách tối thiểu từ mép vải đến đường may ngoài cùng không được nhỏ hơn 25 mm. Trong trường hợp đường may đôi, khoảng cách giữa hai đường may không được nhỏ hơn 5 mm.

– Đường may phải nằm ở mặt trên để có thể quan sát và kiểm tra chất lượng đường may sau khi trải vải. Khoảng cách mũi chỉ từ 7 mm đến 10 mm.

Khi sử dụng vải làm lớp phân cách trong trường hợp thi công cắm bấc thấm, giếng cát, cọc cát phải may nối. Cường độ kéo mối nối (thử nghiệm theo ASTM D 4884) không nhỏ hơn 70% cường độ kéo vải (thử nghiệm theo ASTM 4595).

Khi sử dụng vải gia cường phải may nối. Cường độ kéo mối nối không nhỏ hơn 50% cường độ kéo vải đối với chiều khổ vải và không nhỏ hơn 70 % đối với chiều cuộn vải, thử nghiệm theo ASTM D 4595.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

>> Thiết kế vải địa kỹ thuật đúng chuẩn

>> Quy trình và cách rải vải địa kỹ thuật đạt hiệu quả cao nhất

 

3 cách khai thuế điện tử nhanh chóng, thuận tiện

Khai thuế điện tử đang trở thành một phần thiết yếu đối với các doanh nghiệp, giúp họ thực hiện những thủ tục hành chính về thuế một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức.
Theo Thông tư số 66/2019/TT-BTC ngày 20/9/2019 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 110/2015/TT-BTC ngày 28/07/2015 của Bộ Tài Chính hướng dẫn về giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, người nộp thuế có thể thực hiện khai thuế điện tử theo 03 cách.

3 cách khai thuế điện tử nhanh chóng, thuận tiện

Thông tư số 66/2019/TT-BTC quy định, người nộp thuế thực hiện khai thuế điện tử theo một trong các cách sau:

Một là, khai thuế điện tử trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế: người nộp thuế truy cập Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế; thực hiện khai thuế trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, ký điện tử và gửi hồ sơ khai thuế điện tử cho cơ quan thuế.
Hai là, khai thuế điện tử bằng các phần mềm, công cụ hỗ trợ khai thuế: người nộp thuế lập hồ sơ khai thuế điện tử bằng phần mềm, công cụ hỗ trợ đáp ứng chuẩn định dạng dữ liệu của cơ quan thuế; sau đó truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, ký điện tử và gửi hồ sơ khai thuế điện tử cho cơ quan thuế.

Ba là, khai thuế thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế (T-VAN).

Thông tư số 66/2019/TT-BTC nêu rõ, Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế gửi Thông báo tiếp nhận hồ sơ khai thuế điện tử cho người nộp thuế chậm nhất 15 phút kể từ khi nhận được hồ sơ khai thuế điện tử của người nộp thuế.

Chậm nhất 01 ngày làm việc kể từ ngày ghi trên thông báo tiếp nhận nộp hồ sơ khai thuế điện tử, cơ quan Thuế gửi Thông báo chấp nhận/không chấp nhận hồ sơ khai thuế điện tử cho người nộp thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế hoặc qua tổ chức cung cấp dịch vụ T-VAN.
Như vậy, với 03 cách khai thuế điện tử trên, các doanh nghiệp đã dễ dàng thực hiện được phần khai thuế đối với các cơ quan thuế ngay tại văn phòng làm việc hay bất cứ đâu có kết nối Internet. Việc khai thuế điện tử giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và kinh phí đi đến các cơ quan thuế; đơn giản hóa mọi thủ tục hành chính, tránh sai sót như việc khai thuế thủ công trước đây.

Việc triển khai thực hiện khai thuế điện tử đã và đang mại lại những hiệu quả vô cùng tích cực cho các doanh nghiệp, giúp loại bỏ những thủ tục hành chính rườm rà.

https://chatluongcuocsong.net/

https://chatluongcuocsong.net/tin-tuc/

Bạt HDPE HSE Aritex và các lợi ích khi lót ao nuôi tôm

Quy cách bạt HDPE Aritex:

Bạt HDPE khổ rộng: 8m, tối thiểu đường hàn: tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro

Độ dày từ 0.25 đến 1.0 mm (theo nhu cầu của người sử dụng). Thông thường các chủ hồ tôm hay sử dụng loại dày 0,5 mm để lót đáy, loại dày 0,3 mm để lót bờ.

Tráng phủ chất UV chống tia cực tím; EVA tăng cường sử dẻo dai và hóa chất khác tăng sức chịu lực.

Tuyệt đối ăn mối hàn nhờ ưu điểm về nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% nguyên sinh, không rò rỉ nước, không hở mối hàn, giữ nước tốt.                                  

bạt HDPE chống thấm nước
bạt HDPE chống thấm nước

Ưu điểm nổi trội của bạt HDPE Aritex:

Chống sạt bờ, lỗ mội, dậy phèn, đục nước do mưa rửa trôi .

Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại . . . xâm nhập vào ao hồ.

Có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài, được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà máy lọc dầu, nhiệt điện lớn trên cả nước.

Tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đa rủi ro, đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Do nước không bị thẩm thấu, ngăn cách tốt với môi trường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.

Lợi ích khi sử dụng bạt HDPE Aritex

Bảo đảm lượng oxy trong nước: Ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy. Loại trừ nước đục do xói mòn bờ hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra do lượng nước trong ao ít thay đổi nên dễ dàng duy trì hàm lượng oxy hòa tan, độ chua, độ mặn tron ao.

Lợi ích khi sử dụng bạt hdpe aritex lót ao nuôi tôm
Lợi ích khi sử dụng bạt hdpe aritex lót ao nuôi tôm

Bề mặt trơn láng: Bề mặt của bạt HDPE lót hồ tôm trơn láng bảo đảm dễ dàng rửa sạch đáy hồ trước khi cho nước vào. Nước chất lượng xấu như nước nhiễm chua phèn, hữu cơ, xác động vật, vi khuẩn trong nền đáy ao không thể thâm nhập vào ao. Trải bạt HDPE giúp đáy hồ cứng, sạch, bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, tăng khả năng ăn của tôm dưới đáy. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn nên chất lượng tôm cao hơn.
 

Giảm rủi ro bệnh tật: Bề mặt trơn cứng của bạt HDPE lót hồ tôm giúp dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch. Nước trong hồ được cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài nên ngăn ngừa được sự phát triển của ký sinh trùng hay sinh vật mang mầm bệnh khác mà nó thường tích tụ trong lớp đất mềm yếu dưới đáy ao. Thường thì không cần phải dùng thuốc mạnh nên tôm không bị nhiễm thuốc và vì vậy chi phí chế biến thấp hơn. Nếu hồ bị nhiễm bệnh, có thể khử trùng dễ dàng và nhanh chóng đư hồ trở lại sử dụng.

Thuận tiện cho thu hoạch: Nhờ bề mặt trơn cứng của đáy và bờ ao nên công tác thu hoạch dễ dàng và không bị thất thoát do tôm lẫn trong bùn hoặc ẩn nấp trong các hang lỗ. Thời gian thu hoạch nhanh hơn, sức khỏe và vệ sinh tốt hơn, do đó chất lượng sản phẩm khi đưa đến nhà máy chế biến bảo đảm tốt hơn.

Dễ dàng làm vệ sinh: Các hệ thống thoát nước tự làm sạch đáy ao có thể dễ dàng lắp đặt với bạt HDPE Trong quá trình nuôi, các chất thải và cặn bã có thể được phát hiện dễ dàng và dọn sạch theo yêu cầu. Sau khi thu hoạch, công tác vệ sinh đáy hồ và diệt khuẩn rất dễ dàng thường là bằng cách rửa nước và phơi nắng với nhân công và thời gian ít hơn nhiều so với ao đất.

Quay vòng thời vụ nhanh: Rút ngắn thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn, từ 7-10 ngày. Không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn.

Bảo vệ môi trường ao nuôi tốt hơn: Đáy và bờ ao không bị xói lở, loại trừ được tạp chất và bùn đất trong ao nuôi.

Quan sát đáy và bờ hồ tốt hơn: Dễ dàng nhận biết sự phát triển của tôm, sự sinh trưởng của tảo, v.v… Dể dàng lắp đặt hệ thống xả chất bẩn, bảo đảm chất lượng nước trong suốt quá trình nuôi.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp: Giảm chi phí bảo dưỡng như công tác bồi đắp bờ ao, sửa chữa đáy ao. Giảm chi phí trong công tác thu hoạch, làm vệ sinh, diệt khuẩn, khử phèn. Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước, sục khí, bơm oxy. Ao nuôi có thể được thiết kế sâu và rộng hơn, giảm chi phí nhân công, đồng thời tăng mật độ con giống.

Sản lượng ổn định: Do bảo đảm được chất lượng nước, giảm rủi ro bệnh tật nên ít dịch bệnh bất thường, sản lượng ổn định. Chiều sâu nước trong ao có bạt nhựa PE từ 1,6m đến 1,8m, mật độ con giống được thả khoảng 50 con/m2, cao gấp đôi so với ao đất thường có mực nước khoảng 0,8m đến 1,2m, vì vậy sản lượng cao hơn. Đáy ao sạch, chất lượng nước tốt, hệ số chuyển đổi thức ăn bảo đảm nên tôm khoẻ mạnh và không bị nhiễm bẩn.

Tham khảo sản phẩm: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/bao-gia-bat-hdpe-nuoi-tom/

Xem thêm:

(1)

(2)