Image default
tin tức

Top 6 mẫu đồng hồ Baby G đa sắc màu dành riêng cho nữ

Top 6 mẫu đồng hồ Baby G đa sắc màu dành riêng cho nữ

Phát triển từ phiên bản G Shock, Casio cho ra đời dòng đồng hồ Baby G dành riêng cho nữ với kích thước nhỏ hơn và các tính năng không kém phần nổi bật. Hiện nay, phụ kiện này đang trở thành món đồ thời trang không thể thiếu của chị em. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn nữ một số mẫu đồng hồ Baby G đa sắc màu, vô cùng ấn tượng.

Đồng hồ Baby G BA110

Được nâng cấp dựa trên dòng đồng hồ G Shock GA-110, mẫu Baby G nữ BA110 ra đời có khả năng chống nước 100m, cũng có đèn led, có thể xem được thời gian thế giới, sử dụng đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, thực hiện đếm ngược 24 giờ và 5 báo thức hằng ngày.

Đồng hồ Baby G BGA-220

Đồng hồ Casio Baby G BGA-220 ra đời dành riêng cho những cô gái yêu đại dương, nó được thiết kế với biểu đồ thủy triều, dữ liệu mặt trăng và có cảm biến nhiệt kế. Đây chính là mẫu đầu tiên của Casio Baby G có sự kết hợp hoàn hảo với kỹ thuật ngập nước sâu 200m. Ngoài ra, mẫu đồng hồ này cũng có các tính năng nổi bật khác đi kèm như đèn led với ánh sáng lấp lánh, thời gian thế giới (48 thành phố + giờ UTC), báo thức hàng ngày, stoper thời gian 1/100 giây, bộ đếm thời gian đếm ngược (60 phút) và bộ đếm sóng (đếm đến 999).

So với đồng hồ Baby G thông thường, BGA220 có nhiều kiểu dáng hơn. Mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng lại đậm nét thể thao. Vì thế các cô nàng yêu sự năng động, thích bơi lội chớ bỏ qua mẫu này nhé.

Đồng hồ Baby G BGD-501

Cũng dựa trên thiết kế của G Shock ra đời năm 1983, đồng hồ Casio Baby G BGD-501 cũng có bộ phận bảo vệ khuôn mặt bằng kim loại, có thể chống nước 200m. Vì thế siêu phẩm này chính là lựa chọn cho những ai yêu thích bộ môn thể thao dưới nước. Chưa hết, cũng như các tính năng của các dòng Casio Baby G khác, BGD-501 cũng hội tụ đầy đủ ưu điểm nổi bật như: đèn nền EL với ánh sáng afterglow, thời gian thế giới (48 thành phố + UTC), 5 báo thức hàng ngày với 1 báo động báo lại, stoper thời gian 1/100 giây, và đồng hồ đếm ngược (24 giờ).

Đồng hồ Baby G BGA-190

Mẫu đồng hồ Baby G này được thiết kế ra nhằm hướng tới đối tượng là khách du lịch bởi có sự kết hợp với thời gian quay số kép của thế giới. Baby G nữ BGA190 có màn hình hiển thị lớn, rất đơn giản. Ngoài ra, dòng này còn có những tính năng đáng chú ý như: chống nước 100 mét, đèn nền LED giúp xem đồng hồ trong điều kiện ánh sáng không gian yếu, thời gian thế giới (48 thành phố + giờ UTC), báo thức hàng ngày, đồng hồ bấm giây 1/1 giây và đếm ngược (60 phút).

Đồng hồ Baby G BG-169

Mẫu đồng hồ Casio Baby G BG-169 đang ngày càng phổ biến, với những người thích lướt sóng thì nó chính là “idol”. Siêu phẩm này được lắp thêm bộ phận để bảo vệ khuôn mặt của đồng hồ tránh được những tác động của môi trường bên ngoài khắc nghiệt. Dòng này có những tính năng nổi bật như: khả năng ngập nước sâu 200 mét, đèn nền EL, thời gian thế giới (30 thành phố), đếm ngày (đếm ngược đến ngày mục tiêu, 5 bản ghi), 5 báo động hàng ngày, bấm giờ và đồng hồ đếm ngược (24 giờ).

Đồng hồ Baby G BGA-185

Mẫu Baby G nữ BGA-185 này dành cho những ai yêu thích bộ môn chạy bộ. Người dùng có thể truy cập trực tiếp bộ đếm thời gian từ chế độ hẹn giờ, các thông số được hiển thị rõ ràng. Mẫu này có rất nhiều màu sắc để bạn dễ dàng kết hợp với quần áo thể thao. Bên cạnh đó, đồng hồ Baby G BGA-185 còn có một số tính năng nổi bật như dòng Baby G khác: khả năng ngập nước sâu 100 mét, đèn nền sáng, thời gian thế giới (48 thành phố + giờ UTC), 5 báo động hàng ngày, đồng hồ bấm giây 1/100 giây, đếm ngược (24 giờ) và bộ đếm (theo dõi đếm ngược đến 999).

Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho các cô nàng yêu đồng hồ Baby G được trải nghiệm thêm một số siêu phẩm của hãng Casio dành riêng cho nữ giới. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được chiếc ưng ý với cá tính và công việc của mình.

Xem thêm:

https://chatluongcuocsong.net/3-mau-dong-ho-casio-chinh-hang-gia-re-hien-nay/

https://chatluongcuocsong.net/rang-moc-lech/

Related posts

Cách làm răng bớt hô tại nhà an toàn, hiệu quả

Lê Thanh Vân

Cách vệ sinh tủ lạnh loại bỏ mùi hôi hiệu quả

Lê Thanh Vân

Khám phá đồng hồ Casio thể thao nam GBA-900-4A mới nhất năm 2021

Lê Thanh Vân

Leave a Comment