Image default
Làm đẹp

Học Nghề Spa: Hướng Phát Triển Mới Của Giới Trẻ Hiện Nay

Học Nghề Spa: Hướng Phát Triển Mới Của Giới Trẻ Hiện Nay

Nhu cầu làm đẹp ở các trung tâm spa đang ngày càng tăng cao. Vì thế, số lượng cơ sở spa mới xuất hiện cũng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, nghề spa hiện tại đang rất cần một nguồn nhân lực dồi dào. Điều này đã tạo cơ hội phát triển cho các bạn trẻ đang muốn theo học nghề spa.

Mức thu nhập ổn định sau khi học nghề spa

Giống như các ngành nghề truyền thống khác, mức lương mỗi tháng của bạn đề tương xứng với những nỗ lực đã được bỏ ra. Theo số liệu thống kê, sau khi hoàn thành các khóa học nghề spa, nếu chọn nơi làm việc ở các tỉnh, thì mức thu nhập bình quân mỗi tháng của kỹ thuật viên spa dao động từ 5 triệu đến 8 triệu đồng. Mức lương này ở các trung tâm làm đẹp, cơ sở spa ở thành phố sẽ “nhỉnh” hơn, từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Con số này chưa bao gồm tiền tip của khách hàng.

Các chuyên gia cho biết rằng mức lương của nhân viên kỹ thuật spa sẽ còn tăng cao, dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng trong tương lai. Một mức lương ổn định chắc chắn sẽ giúp bạn có cuộc sống chất lượng hơn.

Cơ hội lớn được thăng chức quản lý spa

Mức thu nhập bình quân của một quản lý spa làm việc ở các resort, trung tâm thẩm mỹ cao cấp, chất lượng quốc tế là tầm khoảng 1000 USD. Đây là một mức lương khá cao, gần bằng với một công việc cần phải có bằng đại học sau 10 năm chăm chỉ. Thế nhưng, trên thực tế, nhiều trung tâm spa đang thiếu hụt vị trí này. Bởi lẽ, kỹ thuật viên hiện tại ở đây phần lớn là tự học, ít được đào tạo bài bản, và đặc biệt là trình độ ngoại ngữ kém.

Chính vì vậy, lợi thế của các bạn trẻ khi tham gia các khóa học nghề spa hiện nay đó là họ được đào tạo chỉn chu, được cấp bằng chuyên môn sau khi hoàn thành chương trình. Đặc biệt, họ còn có nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp của mình. Qua đó, cơ hội được thăng chức vị trí quản lý spa của họ cũng cao hơn.

Tự mở spa kinh doanh riêng

Tuy rằng có rất nhiều cơ sở kinh doanh spa mọc lên như nấm ngày càng nhiều, nhưng không phải toàn bộ đều có chất lượng đảm bảo. Vì thế, trường hợp không muốn làm thuê cho người khác, bạn có thể tự mở spa của riêng mình.

Khi bạn tham gia các khóa học nghề spa, ngoài việc đào tạo kỹ năng chuyên môn, nhiều giáo viên còn chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh spa. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về con đường phát triển này. Nếu quyết định kinh doanh mở spa riêng, thì sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật viên spa, bạn có thể đăng ký thêm lớp dạy học quản lý spa.

Đứng trước sự hấp dẫn của nghề spa, nhiều bạn trẻ đã nhanh nhạy nắm bắt và quyết định đi theo con đường trở thành kỹ thuật viên spa. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn của họ đối với sự thay đổi về nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay.

Tuy nhiên, trước khi trở thành một nhân viên spa có thu nhập khủng và tương lai xán lạn, điều bạn cần làm chính là tìm một trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh là một địa chỉ gợi ý dành cho bạn. Dr.Ánh thường xuyên mở các lớp dạy kỹ thuật viên spa, khóa học quản lý spa,… Nếu có ý định đi theo ngành nghề này thì bạn nên đăng ký tham gia các khóa học càng sớm càng tốt tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://chatluongcuocsong.net/nam-gioi-co-the-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-khong/

https://chatluongcuocsong.net/cach-lam-kem-tron-trang-da-khong-an-nang-ngay-tai-nha/

Related posts

Học nối mi online có hiệu quả không? Học bằng cách nào?

Lê Thanh Vân

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

Lê Thanh Vân

Cách chăm sóc tóc ngay tại nhà

Lê Thanh Vân

Leave a Comment