Image default
Cuộc sống tin tức

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà ngày tết!

Những ngày giáp tết, vấn đề an ninh của mỗi gia đình lại được quan tâm một cách chặt chẽ hơn. Bạn kiểm tra, thay thế từng ổ khóa lớn nhỏ đã cũ hoặc hư hỏng và bạn tìm đến dịch vụ sửa khóa tại nhà. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được chọn lựa chính xác đảm bảo cho gia đình những ngày tết an toàn nhất.

Lựa chọn thợ có tay nghề cao và đáng tin cậy: 

Hiện nay, dịch vụ sửa khóa nhà rất dễ tìm kiếm, bạn có thể thấy những tiệm sửa khóa lưu động ở đầu đường, có khi là những tờ rơi có ghi số điện thoại và địa chỉ được phát hay dán trên những cột điện, bờ tường, những thông tin trên mạng ở các trang rao vặt…

Công việc sửa khóa là nghề có thể làm riêng lẻ hoặc nhóm thành lập các cửa hàng, trung tâm, vì vậy khi sử dụng dịch vụ này cũng phải chấp nhận những dịch vụ nhỏ lẻ của các cá nhân – có những cá thể chưa có những bảo chứng về nhân thân. Mọi rủi ro lo ngại đều xuất phát từ yếu tố này.

Khi tìm thợ có tay nghề cao và đáng tin cậy bạn sẽ không phải lo lắng rằng chiếc khóa cần sửa hay thay thế liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Thợ sửa khóa có phải là kẻ trộm cắp “ẩn dưới lốt” thợ sửa khóa để “đánh cắp” dữ kiện về các ổ khóa – vốn được coi là “người bảo vệ” cho căn nhà, tài sản của bạn?

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà ngày tết!

 

Tìm thợ sửa khóa gần nhà hay người thân quen giới thiệu:

Theo những người có kinh nghiệm, bạn nên tìm đến những người thợ sửa khóa ở gần nhà của mình, những người bạn từng quen mặt trong thời gian dài. Nếu có thể, bạn hãy hỏi những người đã đến sửa khóa cho nhà hàng xóm, người thân, bạn bè được họ đánh giá là có tay nghề tốt và sau khi sửa khóa thì không có sự cố đáng tiếc xảy ra, ví dụ mất trộm….

Tất nhiên, những loại khóa thông thường không cần đến thợ tay nghề cao nên rất dễ tìm còn với những loại khóa cao cấp có tính bảo mật cao thì cần đến những thợ có tay nghề rất cao. Việc tìm ra những thợ có tay nghề loại này không dễ. Cần phải tham khảo ý kiến của nhiều người đã sử dụng dịch vụ này và nên cân nhắc lựa chọn vài nơi để tìm ra nơi đáng tin cậy nhất.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà ngày tết!

 

Thợ có thông tin cá nhân rõ ràng:

Khi tìm dịch vụ sửa khóa nhà, tất nhiên là bạn phải cung cấp chính xác mật mã (nếu là khóa số, khóa chữ), hoặc cho phép họ “toàn quyền quyết định” trong việc mở, tháo hoặc phá ổ khóa để họ hoàn thành nhiệm vụ. Dù vậy, bạn nên có mặt trong suốt thời gian người thợ thao tác để giảm thiểu nguy cơ rủi ro. Nếu thấy người thợ có biểu hiện nào đó có vẻ không đàng hoàng hay có biểu hiện khả nghi thì cần yêu cầu họ giải thích cho rõ ràng về việc làm của mình.

Trong trường hợp bạn bận rộn không thể trực tiếp theo sát mọi tiến trình công việc của thợ sửa khóa, lúc này mọi thông tin như số điện thoại, giấy tờ tùy thân, địa chỉ nơi ở hoặc nơi làm việc là điều cần thiêt.Trước khi người thợ sửa khóa, bạn cần tự tay đóng – mở những ổ khóa vừa sửa, nếu thấy đạt yêu cầu thì mới thanh toán tiền, nếu chưa hài lòng thì yêu cầu người thợ chỉnh sửa cho đến khi bạn thật sự hài lòng. Việc lưu lại họ tên, số điện thoại, hỏi địa chỉ nơi ở của người thợ để có thể tiếp tục gọi trong những lần sau, hoặc có căn cứ để xử lý những sự cố trong khi sử dụng.

Một và chia sẻ về việc sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà của chúng tôi trên đây hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho sự lựa chọn của bạn để mang lại cái tết ấm áp an lành cho gia đình, người thân.

Liên hệ dịch vụ sửa khóa:

Địa chỉ: ngõ 236, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0941.784.111

Email: [email protected]

Website: https://thokhoaducquang.com

 

>> Xem thêm

 Cách Giúp Chăm Sóc Cây Bưởi Bonsai Tránh Khỏi Sâu Bệnh

4 bí quyết giúp bạn tìm được công ty vận chuyển hàng hóa tốt

Related posts

Những điều cần biết khi cần người giúp việc ngày tết gấp

Lê Thanh Vân

Gợi ý một số mẫu đồng hồ Casio đeo tay tặng bố mẹ

Lê Thanh Vân

Học Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn được cống hiến cho xã hội

Lê Thanh Vân

Leave a Comment