Image default
Sức khỏe

6 điều cần nhớ khi cùng nàng làm “chuyện ấy”

Một số yêu cầu của “chuyện ấy” cần được vợ chồng quan tâm

 

Khúc dạo đầu: Nhiều nam giới ít hiểu biết về sức khỏe tình dục hoặc còn rơi rớt tư tưởng đã lỗi thời cho rằng nữ không có nhu cầu tình dục (chỉ chấp nhận tình dục vì mục đích sinh con) cho nên quan hệ tình dục giữa hai con người trong xã hội văn minh mà thô thiển như giới động vật. Đã qua rồi cái thời mà ông chồng chờ đến tối khuya mò vào với vợ, chỉ cần “3 xoa, 2 đập” rồi làm cái việc bị cho là đáng xấu hổ ấy”.

Ngày nay, bỏ qua nhiều yêu cầu của đời sống riêng tư cũng bị coi là “bạn tình không biết cách yêu”. Vì phụ nữ khác nam giới ở chỗ không dễ hưng phấn nếu như không có một khúc dạo đầu, nhất là với phụ nữ đã qua cái tuổi 20 sôi nổi. Phụ nữ thường thích được săn sóc, được quan tâm trước khi bước vào “chuyện ấy”… một chút gì đó lãng mạn để tạo không khí.

 

Chia sẻ thẳng thắn: Cảm xúc, nhu cầu và đáp ứng tình dục khác nhau ở mỗi người, không những thế còn thay đổi theo từng giai đoạn đời, vì thế không nên ngại ngần nói với nhau những gì mình thích và không thích. Bản đồ cảm xúc trên thân thể người nữ cũng không giống nhau. Chịu đựng hay ép buộc đều là những điều cấm kỵ trong văn hóa phòng the.

 

Phá vỡ sự nhàm chán: Thời gian đã làm cho cuộc sống tình dục của vợ chồng chỉ còn như con thuyền trôi trên một dòng sông phẳng lặng, có lúc tiếc nuối những cuộc vật lộn với sóng to, gió lớn… Đó là tâm sự của nhiều cặp vợ chồng. Cần tìm lại sự nồng nhiệt của những ngày đầu để cuộc sống của hai người sẽ mãi mãi như đôi tình nhân. 

 

Vứt bỏ sự hổ thẹn sai lầm: Một cuộc thăm dò cho thấy chỉ có 50% người vợ biết sử dụng vẻ đẹp thân thể như một phương pháp có hiệu quả trong phòng the. Mang bộ đồ ngủ gợi cảm, bằng chất liệu mỏng, không kín đáo là thứ rượu “khai vị” rất ngon trước bữa tiệc, có tác dụng kích thích mạnh khi người nữ biết kéo dài sự chờ đợi. Khoảnh khắc bình yên trước cơn bão lúc này là con “át chủ bài” để thành công, giống như khoảnh khắc con thú chờ đợi giây phút nhảy xổ ra vồ mồi. Một chút Thị Màu, với những cử chỉ vừa khiêu khích vừa rụt rè lại có thể có sức mê hoặc ma quái.

 

 

Khám phá: “Trò chơi” nào cũng sẽ trở thành tẻ nhạt nếu cứ lặp lại mãi mà không có những cải tiến. Không chỉ là khám phá về thể chất mà cả về tâm hồn, một việc cần làm suốt thời gian chung sống vì nhu cầu, sở thích, cảm xúc, hiểu biết của Vợ chồng luôn biến đổi theo thời gian.

 

Huy động mọi giác quan: Mỗi giác quan có vai trò đặc thù làm tăng hương vị hành vi tình dục. Tình yêu thể xác giống như kỹ xảo mà các nhà giả kim thuật (tìm cách tạo ra vàng) đã sử dụng, khi được hòa trộn, nó làm nổi loạn các giác quan. Âm nhạc có vai trò không nhỏ để gợi nhớ hay đánh thức cảm xúc tình dục, sao lại bỏ qua?.

Ngoài ra, để cuộc yêu được trọn vẹn hơn và ghi điểm với người bạn tình của mình, nam giới cũng có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng, thuốc tăng cường sinh lý để kích thích sản sinh testosterone một cách tự nhiên, cải thiện sức khỏe tình dục bền vững, an toàn. Bạn nên chọn cho mình những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất như chọn những thực phẩm chiết xuất từ thảo dược giúp mang lại hiệu quả cao và không có tác dụng phụ, để cuộc yêu được trọn vẹn hơn.

 

Tác giả bài viết: Dược Sĩ Đỗ Thế Nghĩa, Đại Học Dược Hà Nội, CEO: Mua Thuốc 24h

Tham khảo những sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam:

Thuốc Oyster Plus – Viên hàu Úc

Viên uống Macca Plus 

Các sản phẩm liên quan:

Điều trị ung thư bằng phương pháp ghép tế bào gốc tạo máu và hóa trị liều cao

Giảm mỡ toàn thân bằng phương pháp tập thể dục

 

 

Related posts

Bí quyết duy trì cân nặng phù hợp ở người trưởng thành

Lê Thanh Vân

Cách dùng Viên sủi Rockman chi tiết nhất

Lê Thanh Vân

Điều trị ung thư bằng phương pháp ghép tế bào gốc tạo máu và hóa trị liều cao

Lê Thanh Vân

Leave a Comment